Tăng cường lực lượng kiểm soát vùng biên để phòng chống pháo nổ dịp TếtDịp Tết Nguyên đán năm nay, hàng trăm cán bộ chiến sĩ biên phòng, công an, lực lượng cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã được tăng cường đến vùng biên tỉnh Quảng Trị để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ dịp Tết.
Nga tung biến thể mới của xe tăng "nồi đồng cối đá" ra chiến trường UkraineUkraine phát hiện Nga đã bắt đầu đưa xe tăng được lắp lớp bảo vệ phiên bản mới ra tiền tuyến để đối phó với UAV của Kiev.
Mỹ duyệt thương vụ vũ khí lớn nhất từ trước đến nay cho Đài LoanChính phủ Mỹ hôm 17/12 đã phê duyệt thương vụ bán vũ khí trị giá 11,15 tỷ USD cho Đài Loan, được cho là thương vụ lớn nhất từ trước đến nay dành cho hòn đảo này.
Nghị sĩ đốt pháo sáng, ẩu đả trong phiên họp quốc hội AlbaniaXung đột nổ ra trong cơ quan lập pháp Albania khi các nghị sĩ phe đối lập xảy ra ẩu đả nhằm làm gián đoạn phiên họp.
T-14 Armata: Xe tăng chủ lực của Nga nhưng biệt tăm ở chiến trường UkraineVới nhiều công nghệ đột phá, xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-14 Armata của Nga được kỳ vọng sẽ là nền tảng thiết giáp hạng nặng đa dụng, nhưng dường như chúng "chưa gặp thời".
Tiên đoán của Bác Hồ về B52 và kỳ tích diệt 2 pháo đài bay trong 10 phútLời dự đoán của Bác Hồ rằng: "Sớm muộn gì Mỹ cũng đưa B-52 đánh Hà Nội", đã trở thành kim chỉ nam để bộ đội ta dành 6 năm chuẩn bị, làm nên chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” năm 1972.
Mắt xích then chốt trấn giữ "vành đai pháo đài" của Ukraine rung lắc mạnhSau khi Nga giành ưu thế trước Ukraine ở khu vực Pokrovsk, Kostiantynivka trở thành tâm điểm chú ý, khi thành phố này đang đối diện với nguy cơ thất thủ trong thời gian tới.
Hiện trạng pháo đài quân sự Trấn Hải Thành ở HuếDi tích lịch sử cấp quốc gia Trấn Hải Thành ở thành phố Huế từng là một pháo đài quân sự quan trọng dưới triều Nguyễn. Ngày nay, công trình đang có dấu hiệu xuống cấp, cần được trùng tu, bảo tồn.
5.000 binh sĩ Ukraine ở Pokrovsk rút đi đâu sau một đêm?5.000 binh sĩ Ukraine được cho là "biến mất" khỏi Pokrovsk chỉ sau một đêm, khi quân đội Nga tuyên bố kiểm soát thành phố này. Vậy họ đã rút đi đâu?
Ukraine tuyên bố giành lại một phần Kupiansk, bao vây lực lượng NgaLực lượng Ukraine thông báo giành lại một phần Kupiansk, sau khi Nga tuyên bố kiểm soát thành phố chiến lược này.
Mỹ ồ ạt không kích IS ở SyriaQuân đội Mỹ không kích quy mô lớn nhằm vào hàng chục mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria để trả đũa một vụ tấn công nhằm vào binh sĩ Mỹ.
Vũ khí giúp chiến hạm kỳ cựu của Anh trở thành "sát thủ săn ngầm"HMS Richmond, chiến hạm đã phục vụ hàng chục năm trong Hải quân Anh, nhưng vẫn sở hữu vũ khí mạnh mẽ, có thể đe dọa tới đội tàu ngầm uy lực của các đối thủ.