Hà Nội thông tin việc hạn chế phương tiện vào nội đô và thu phí cao tốcDự thảo Nghị quyết phí sử dụng đường bộ cao tốc đối với phương tiện lưu thông trên đường bộ cao tốc thuộc sở hữu toàn dân do thành phố quản lý chưa trình HĐND TP Hà Nội để xem xét kỹ lưỡng.
Phí cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình lên đến gần 5 triệu đồng/thángBộ Tài chính vừa ban hành quy định mức thu phí sử dụng đường bộ cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình. Mức phí được chia ra nhiều đoạn tuyến khác nhau, nhiều loại xe, trong đó vé cao nhất lên đến hơn 14 triệu đồng đối với một số loại xe thu theo quý.
Cạnh tranh lợi nhuận giữa ngành hàng không và đường sắt cao tốc Trung QuốcSự phát triển nhanh của mạng lưới đường sắt Trung Quốc đã làm thay đổi căn bản mô hình di chuyển nội địa, đẩy các hãng hàng không vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn.
Chiến lược lái thử của Dat Bike: Đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùngDat Bike đã và đang đưa xe điện đến gần hơn với khách hàng bằng chiến lược "Lái thử miễn phí" tại tất cả các cửa hàng cùng chuỗi sự kiện “Test ride” hàng tuần, giúp người dùng được trải nghiệm và cảm nhận về xe.
"Camera tốc độ không giúp ngăn tình trạng xe chạy quá tốc độ"Đó là nhận xét của lãnh đạo tỉnh Ontario, Canada, và ông quyết định thay thế camera "bắn" tốc độ bằng gờ giảm tốc.
Mạng lưới metro giúp kết nối liền mạch TPHCMTrong 9 tuyến đường sắt đô thị được TPHCM ưu tiên đầu tư đến năm 2035 có 6 tuyến thuộc khu trung tâm TPHCM, 2 tuyến Bình Dương (cũ) và 1 tuyến tại Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ).
Cao tốc La Sơn - Hòa Liên tiếp tục cấm xe khách, xe tải lớnTại các điểm bị sạt lở nặng trên tuyến cao tốc La Sơn - Hòa Liên, cơ quan chức năng tiếp tục tổ chức phương án giao thông tạm thời, đồng thời cấm một số loại phương tiện đi qua.
Cayenne Electric ra mắt: 1.139 mã lực, xe đường phố mạnh nhất của PorscheMẫu Cayenne thuần điện vừa được giới thiệu có trang bị tuỳ chọn là công nghệ sạc không dây cảm ứng. Bản tiêu chuẩn có công suất 435 mã lực, còn bản Turbo có công suất lên tới 1.139 mã lực.
Quy định có ghế trẻ em trên ô tô: Vận tải công cộng cần có lộ trình?Theo chuyên gia khi áp dụng quy định có ghế trẻ em trên ô tô với vận tải công cộng, xe kinh doanh vận tải nên có lộ trình dài hoặc có quy định riêng vì những phương tiện này có tiêu chuẩn an toàn cao.
Lừa hàng nghìn người cao tuổi bằng chiêu tặng quà, chiếm đoạt 39 tỷ đồngTrần Quang Đạo đã lừa hàng nghìn người cao tuổi thông qua các chiêu trò tặng quà, hứa thưởng. Bộ Công an xác định Đạo và đồng phạm đã chiếm đoạt 39 tỷ đồng của 6.930 nạn nhân.
Loạt ưu đãi cho người mua VinFast VF 8 trong tháng 11Với loạt chính sách ưu đãi giúp giá lăn bánh “dễ chịu”, mẫu SUV 5 chỗ VinFast VF 8 trang bị nhiều công nghệ, tiện ích, đang trở thành lựa chọn đáng cân nhắc trong dịp cuối năm.
BIDV cùng ngành thuế đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi, bứt pháNgân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Cục Thuế để đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai và ra mắt ứng dụng MyShop Pro - giải pháp quản lý bán hàng cho tiểu thương và hộ kinh doanh.