Làng tỷ phú cá tầm lao đao vì con suối duy nhất trong rừng đang khô cạnCon suối duy nhất đáp ứng nguồn nước sạch cho cả làng nuôi cá ở Lâm Đồng đang dần khô cạn, người dân lo lắng. Nhiều hộ buộc đóng cửa 50% diện tích trang trại suốt nhiều tháng qua.
Vào rừng lấy nước suối về nuôi cá, nông dân thu cả chục tỷ đồngNông dân ở Lâm Đồng lắp đặt đường ống dẫn nước từ những con suối trong rừng về các bể bê tông, bể nhựa để nuôi cá. Việc này giúp họ có nguồn thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.
Cuộc làm việc của Thủ tướng Việt Nam - Campuchia - LàoThủ tướng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác và phối hợp giữa ba nước trong bảo đảm an ninh quốc gia, xây dựng và phát triển đất nước.
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.
Vợ không để con trai mang họ bố, chồng đòi ly hôn, tòa phán quyết bất ngờNgười đàn ông Trung Quốc quyết định ly hôn vì người vợ khăng khăng để con trai mang họ mẹ thay vì họ bố.
Vụ 25 tấn cá chết trong ao: Người nuôi bàng hoàng không hiểu tai họa từ đâuKết quả kiểm tra cho thấy, đàn cá trong ao gia đình bà H. không có dấu hiệu bệnh lý, cá chết không phải do dịch bệnh gây ra, môi trường nước đảm bảo cho cá sinh trưởng và phát triển bình thường.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũSau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
MIK Group và câu chuyện làm mới mìnhKhi những khái niệm căn hộ cao cấp, hạng sang còn khá mơ hồ, đã có một chủ đầu tư tự mình hệ thống, cam kết và hiện thực hóa các tiêu chuẩn này vào trong sản phẩm, đó là MIK Group.
Lý do gia đình hoãn chôn cất Từ Hy ViênTheo ý định ban đầu của gia đình Từ Hy Viên, tro cốt của nữ diễn viên được chôn cất theo hình thức thụ táng trong tuần này. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị thay đổi vào phút cuối.
Hai học sinh Vinschool The Harmony chinh phục học bổng Ivy League hơn 16 tỷ đồngNguyễn Sỹ Hưng và Nguyễn Bentley Minh Nhật, đôi bạn thân lớp 12B3, trường Vinschool The Harmony (Hà Nội), vượt qua hàng nghìn ứng viên, chinh phục học bổng Ivy League trị giá hơn 8 tỷ đồng mỗi người.
Bàn giao 14 cá thể động vật nguy cấp từ công viên để thả về rừngCơ quan chức năng vừa bàn giao 14 cá thể động vật nguy cấp, quý hiếm được nuôi nhiều năm ở Công viên Diên Hồng cho Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để thả về tự nhiên.
"Bước nhảy vọt" để Việt Nam phát triển mạng vệ tinh, điện hạt nhânViệt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới với những quyết sách mang tính đột phá: Phát triển điện hạt nhân, viễn thông vệ tinh quỹ đạo tầm thấp và chấp nhận rủi ro trong nghiên cứu khoa học.