Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệngLàm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Làm rõ thông tin kẻ lạ đột nhập nhà dân, cầm kim tiêm nằm dưới gầm giườngCơ quan chức năng tại Quảng Trị đang xác minh thông tin người dân trên địa bàn bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà lúc nửa đêm, cầm kim tiêm nằm dưới gầm giường.
Thai phụ mất 2 con vì cúm, bác sĩ cảnh báo điều dễ bị bỏ qua khi mang thaiPGS.TS Đỗ Duy Cường, Viện Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nhiều thai phụ phải nhập viện vì cúm. Căn bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ và em bé.
Nữ tỷ phú "chưa học hết lớp 5" với cơ ngơi nghìn tỷ giao cho... người dưngDoanh nghiệp trị giá nghìn tỷ là thành quả một đời gây dựng từ hai bàn tay trắng, "nữ hoàng trứng" Ba Huân giao cho một doanh nhân trẻ tu nghiệp ở nước ngoài về với điều kiện tiếp tục sứ mệnh nhân ái.
Cúm, đừng để nước đến chân mới nhảyDịch cúm đang bùng phát nghiêm trọng tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại Nhật Bản, khiến tiêm vaccine ngừa bệnh càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, đừng để nước đến chân mới nhảy, cúm cần một thời gian để tạo ra kháng thể.
Dịch cúm gia tăng thời gian qua liệu có đột biến?Số ca mắc cúm gia tăng cục bộ từ cuối năm 2024 và trong dịp Tết vừa qua, tuy nhiên theo Bộ Y tế không có sự gia tăng đột biến. Các tác nhân chủ yếu vẫn là cúm A(H3N2), A(H1N1) và cúm B.
Mỹ đối mặt dịch cúm mùa trầm trọng nhất 15 nămKể từ đầu mùa cúm này, Mỹ ghi nhận ít nhất 24 triệu ca mắc cúm, 310.000 ca nhập viện và 13.000 ca tử vong.
Đến Thu Cúc TCI tiêm vaccine phòng bệnh sốt xuất huyết từ hôm nayBệnh sốt xuất huyết tại Hà Nội ngày càng phức tạp. Vaccine Qdenga (Nhật Bản) đã được Bộ Y tế cấp phép, đánh dấu bước tiến lớn trong công tác y tế dự phòng sốt xuất huyết và hiện đã có tại phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI.
Sau mưa lớn, bờ biển Đà Nẵng ngập rác lẫn kim tiêmSông Hàn và bãi biển Đà Nẵng dồn ứ hàng tấn rác sau mưa lớn, cơ quan chức năng đã huy động công nhân, máy móc để dọn dẹp.
Australia: Người hiến huyết tương cứu 2,4 triệu trẻ em qua đời ở tuổi 88Người đàn ông Australia James Harrison đã qua đời ở tuổi 88 sau khi hiến huyết tương cứu sống 2,4 triệu trẻ sơ sinh nhờ những lần hiến máu trong suốt 60 năm.
NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?Châu Âu đang đối mặt với một thực tế đầy thách thức là vai trò trụ cột của Mỹ trong NATO, liên minh đã bảo đảm an ninh cho châu lục này suốt gần 80 năm, không còn chắc chắn.
Bé trai 7 tuổi bị chó nhà tấn công tổn thương bộ phận sinh dụcĐang chơi tại nhà, bé trai 7 tuổi ở Thanh Hóa bị chó cắn tổn thương bộ phận sinh dục.