Cơ sở để TPHCM khánh thành biểu tượng vượt qua Covid-19 trước Tết Bính NgọĐể khánh thành công trình biểu tượng vượt qua Covid-19 trước Tết Bính Ngọ, các cơ quan của TPHCM đang gấp rút thực hiện các phần việc liên quan pháp lý và công trình tại khu đất số 1 Lý Thái Tổ.
Tháo dỡ 3 biệt thự trong “Dinh chú Hỏa” để làm công viên tưởng niệm ở TPHCMSáng 17/11, công nhân bắt đầu tháo dỡ ba biệt thự xuống cấp trong khu đất 4,3ha từng thuộc gia tộc chú Hỏa để xây công viên và đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19 ngay vị trí đắc địa giữa trung tâm.
Covid-19 tăng tại một số nước, diễn biến dịch tại Việt Nam thế nào?Số ca mắc và nhập viện do Covid-19 tại Mỹ đã có sự gia tăng, lưu hành chủ yếu vẫn là các biến thể của chủng Omicron. Trong một tháng vừa qua, nước ta cũng ghi nhận 415 ca mắc.
Tăng ca viêm màng não do não mô cầu, 82 người mắc trong 9 thángTheo thống kê của Bộ Y tế, trong tháng 9, nước ta ghi nhận 3 trường hợp mắc viêm màng não do não mô cầu. Đây là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua đường hô hấp.
Khách sửng sốt thấy băng giá trắng xóa phủ đỉnh Tà Xùa, nhiệt độ chỉ 0 độ CHơn 7h ngày 19/11, khi đang trên đường về từ đỉnh Tà Xùa (tỉnh Sơn La), nhóm du khách đến từ Hà Nội bất ngờ thấy băng giá phủ kín. Nhiệt độ ngoài trời thời điểm đó khoảng 0 độ C.
TPHCM có số mắc Covid-19 nhiều nhất cả nướcTừ đầu năm đến nay, nước ta có 148 ca mắc Covid-19 tại 27 tỉnh, thành, không có tử vong. Trong đó, TPHCM (34 trường hợp mắc), Hà Nội (19), Hải Phòng (21)... 3 tuần gần đây, số mắc tăng nhẹ.
Phạm Anh Khoa: “Âm nhạc cho tôi cơ hội được bắt đầu lại”Không chỉ trở lại mạnh mẽ trên sân khấu, Phạm Anh Khoa cho biết anh muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ kể chuyện Việt bằng âm nhạc.
Biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM không nên chỉ có nỗi đauNhững người từng trải qua đại dịch mong muốn biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM là nơi gợi nhớ ký ức, niềm tin, sự vươn lên cùng tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia trong những ngày khốc liệt.
Một ca mắc Covid-19 chuyển nặng, dịch tại Việt Nam có đáng lo?Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông đang điều trị cho một bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp với chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi do Covid-19, suy đa tạng.
Khu biệt thự của “vua nhà đất” Sài Gòn xưa sắp thành đài tưởng niệmKhu biệt thự cổ tại số 1 Lý Thái Tổ, từng là nơi ở của đại gia Hứa Bổn Hòa - “vua nhà đất” Sài Gòn xưa đang được chỉnh trang để trở thành công viên và đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19.
Bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, phải lọc máu liên tụcNữ bệnh nhân 66 tuổi tại Đắk Nông được đưa vào bệnh viện trong tình trạng sốt cao và được xác định mắc Covid-19. Phía bệnh viện phải lọc máu liên tục, điều trị kháng sinh mạnh cho bệnh nhân.
Ca sĩ Văn Mai Hương: "Tôi chưa bao giờ ghét Chi Pu"Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Văn Mai Hương và Chi Pu trong một sản phẩm âm nhạc thu hút sự chú ý của khán giả. Dịp này, Văn Mai Hương cũng làm rõ những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ với Chi Pu.