TPHCM tôn vinh những người cứu tài xế trong xe Volvo cháy ở cầu Phú MỹÔng Mai Lê Duy Quang, người phá kính xe Volvo để cứu nạn nhân vụ tai nạn ở cầu Phú Mỹ, cho biết, khi ấy, ông chỉ nghĩ việc cứu người. Ông cũng cho rằng ai trong hoàn cảnh đó cũng hành động như vậy.
Volvo XC70 “tái sinh” trong hình hài mới, chạy thuần điện hơn 200kmXC70 có tầm hoạt động ấn tượng và tính năng sạc nhanh lần đầu xuất hiện trên xe Volvo PHEV, sớm mở bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.
Volvo XC60: Chiếc xe được thiết kế từ sự thấu hiểuVới nhiều người, lựa chọn một chiếc xe không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là không gian sống di động cho cả gia đình, là nơi an toàn, tiện nghi và êm ái đóng vai trò then chốt.
Không phải sedan, cũng không hẳn SUV, Volvo ES90 mở lối đi riêngĐó là cách thương hiệu Thụy Điển mô tả tân binh Volvo ES90, cho rằng người dùng sẽ tự xác định mẫu xe này phù hợp nhất với phân khúc nào.
Chuỗi sự kiện Volvo SafeXpert Pop-Up Studio: Tôn vinh triết lý an toàn và bền vững của VolvoVolvo Car Vietnam thực hiện chuỗi Volvo SafeXpert Pop-Up Studio tại TPHCM và Hà Nội, đem đến cho khách hàng cơ hội thưởng lãm những mẫu xe mang đậm triết lý thiết kế vì con người và vì cuộc sống.
Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCMNgày 1/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM (PC02) và Công an phường An Phú đã bắt được nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở phường An Phú (phường Bình Chuẩn, tỉnh Bình Dương cũ).
Ô tô thuần điện đầu tiên của Volvo tại Việt Nam chốt giá 1,74 tỷ đồngThương hiệu Thụy Điển thể hiện tham vọng giành thị phần xe hạng sang chạy điện tại nước ta khi EC40, dòng crossover lai coupe đầu tiên của Volvo, có giá bán thấp nhất phân khúc.
Audi giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới với chiếc Concept CMang ngôn ngữ thiết kế mới của Audi, chiếc xe mui trần Concept C sẽ được đưa vào sản xuất thực tế, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2027.
Phá cửa kính giải cứu 46 người kẹt trên xe khách bị lậtChiếc xe khách lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua Đắk Lắk bất ngờ lao xuống lề, lật nghiêng. Để cứu hành khách mắc kẹt trên xe, nhiều người đã dùng xà beng nỗ lực phá cửa kính.
Volvo Car ra mắt mẫu xe thuần điện trong khuôn khổ sự kiện "Recharge to shine"Ngày 15/11-17/11 tại Hà Nội, Volvo Car Việt Nam ra mắt mẫu xe thuần điện đầu tiên tại thị trường Việt Nam mang tên Volvo EC40 trong khuôn khổ triển lãm "Recharge To Shine - Tái tạo năng lượng để tỏa sáng".
Bị phản bội, cô gái đã phá hủy ô tô của bạn trai theo những cách khó ngờSau cuộc cãi vã, một phụ nữ ở Kentucky (Mỹ) được cho là đã làm nứt kính chắn gió và đổ muối vào động cơ ô tô của bạn trai.
05:56582 người mắc kẹt trong tàu điện, Ấn Độ huy động cần cẩu giải cứuĐoàn tàu điện tại Mumbai (Ấn Độ) bị kẹt ở đoạn đường ray trên cao giữa mưa lớn tối 19/8, khiến 582 hành khách mắc kẹt. Lực lượng cứu nạn phải huy động xe thang, cần cẩu và phá cửa kính để giải cứu.