UAV Ukraine bị “trói cánh” ở PokrovskLớp sương mù dày đang tạo điều kiện thuận lợi cho Nga tiến công ở Pokrovsk, trong khi máy bay không người lái (UAV) của Ukraine không phát huy được tác dụng.
Kinh doanh có “gu” - Xu hướng mới tại Long XuyênStarbucks, thương hiệu của giới trẻ thành phố cũng lựa chọn Long Xuyên làm điểm đến từ tháng 5. Một xu hướng kinh doanh mới đang hình thành tại Long Xuyên.
Xe tải VinFast EC Van lần đầu lộ nội thất thực tế, có cải tiến đáng chú ýNội thất của một chiếc VinFast EC Van được hé lộ với độ hoàn thiện cao, cho thấy mẫu xe tải thuần điện này đã sẵn sàng cho thời điểm bàn giao chính thức.
LIXIL Việt Nam hợp tác VNIA, phát triển ngành nội thất chuyên nghiệp và bền vữngLễ ký kết hợp tác giữa LIXIL Việt Nam và Hội Nội thất Việt Nam (VNIA) đã diễn ra tại LIXIL Experience Center (LEC Hà Nội), với sự tham dự của lãnh đạo hai bên, cùng nhiều chuyên gia, nhà thiết kế và doanh nghiệp trong ngành.
Toyota muốn "tái định nghĩa" ô tô điện: Xe hỏng, pin chưa hỏngHãng xe Nhật Bản đang nghiên cứu pin thể rắn có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với pin lithium-ion hiện hành, xóa tan nỗi lo về bài toán thay thế, sửa chữa pin cho khách hàng.
Lynk & Co 08 EM-P - Nơi công nghệ nâng tầm trải nghiệm thoải máiNhững con số, chi tiết nổi bật trên mẫu Lynk & Co PHEV đầu tiên ở Việt Nam đều được phô diễn một cách nhẹ nhàng và tinh tế, tạo ra tổng thể trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái cho người dùng.
Honda N-One e: chạy 295km/lần sạc: Bé hơn Kia Morning, rộng rãi cho 4 ngườiXe “hộp diêm” thuần điện của Honda gây chú ý với nội thất rộng rãi trong thân hình nhỏ gọn và hàm lượng trang bị dồi dào. N-One e: sắp đón một phiên bản toàn cầu, có khả năng về Việt Nam.
Loạt thương vụ sang tay dự án bất động sản đình đám của các đại giaCác “ông lớn” địa ốc trong và ngoài nước rầm rộ thực hiện nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập thời gian qua, tập trung vào những dự án đã hoặc gần hoàn tất pháp lý.
Lái xe tông hàng xóm vì mâu thuẫn lối đi chung ở TPHCMMâu thuẫn về lối đi chung, Dương Tấn Hậu đã dùng xe bán tải tông hàng xóm trọng thương. Với hành vi trên, người đàn ông này bị truy tố về tội giết người.
Không gian mở thoái trào: Khi con người cần riêng tư hơn sự kết nốiTừng là biểu tượng của thiết kế hiện đại, không gian mở nay lộ rõ nhiều bất tiện. Chuyên gia gợi ý xu hướng mới và cách “cứu” nhà thông minh mà không cần cải tạo tốn kém.
Bắt thêm nghi phạm vụ cướp 2 triệu USD ở Tây NinhLiên quan vụ án cướp 2 triệu USD tại căn nhà gần cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh), cơ quan chức năng đã bắt thêm một người, điều tra về hành vi che giấu tội phạm.
Trịnh Linh Giang lỡ 2 chức vô địch đầy tiếc nuối tại Hong Kong OpenTrịnh Linh Giang đã để vuột mất 2 chức vô địch khi nhận thất bại ở nội dung đơn nam Pro và đôi nam nữ Pro tại giải Hong Kong Open - PPA Tour châu Á ngày 24/8.