Chi Pu cùng CHIN-SU mang Tết đến cho thầy trò vùng caoCHIN-SU mang Tết đến cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Ty, Hà Giang. Đây là hoạt động thuộc dự án "Một triệu bữa cơm có thịt" do CHIN-SU phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao thực hiện.
Bé trai lớp 5, đi chợ nấu cơm đảm như người lớn gây sốtNguyễn Danh Lâm Vũ (11 tuổi, học lớp 5C, Trường Tiểu học Hưng Dũng 2, TP Vinh, Nghệ An) khiến nhiều người bất ngờ khi có thể tự chuẩn bị một mâm cơm hoàn chỉnh như người lớn.
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
Lấy chồng nhiều hơn 22 tuổi, tôi hối hận chỉ sau 4 tháng chung sốngTôi hân hoan lên xe hoa trong những lời chúc phúc và cả những tiếng dị nghị "ham giàu nên lấy chồng già". Không sao, cái gì chẳng có giá của nó. Lấy chồng trẻ, chắc gì đã hay hơn nhưng tôi đã nhầm.
Nữ hiệu trưởng bị khởi tố: Khi lãnh đạo trường "ăn" trên miếng ăn của trò!Bớt xén tiền ăn bán trú của học sinh, nữ hiệu trưởng trường tiểu học ở Thanh Hóa bị khởi tố. Thực tế không hiếm những lãnh đạo trường học "ăn" trên miếng ăn học trò như vậy.
CHIN-SU khởi động chiến dịch "Một triệu bữa cơm có thịt" năm thứ 2Năm học 2024 - 2025, chương trình CHIN-SU "Một triệu bữa cơm có thịt" phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao tiếp tục năm thứ 2 đồng hành cùng các em học sinh hoàn cảnh khó khăn.
Cặp đôi ở Hà Nội cắm điện nấu cơm ở tiệc cướiMới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô dâu, chú rể mang nồi cơm điện và gạo lên sân khấu, thực hiện màn nấu cơm độc đáo trong ngày trọng đại tại một nhà hàng ở Tây Hồ (Hà Nội).
Thanh niên đi chợ, nấu cơm tất niên tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng 100 tuổiNhững ngày cuối năm, đoàn viên, thanh niên tại Quảng Trị đã mua thực phẩm, đến nhà Mẹ Việt Nam anh hùng để nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và quây quần ăn bữa cơm tất niên cùng mẹ.
Đón Tết ở tù, nhớ món thịt đông của mẹ"2 cái Tết rồi, em chưa được ăn món thịt đông của mẹ. Mẹ em nấu món này ngon lắm chị ạ", Đ. nói với tôi mà như độc thoại với chính mình.
Ra khơi những ngày cận Tết, ngư dân trúng đậm hơn 300 tấn cá "nhà nghèo"Ngư dân ở Hà Tĩnh trúng hơn 300 tấn cá cơm trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2025. Số cá này được thương lái ưa chuộng, thuyền viên và chủ tàu chia nhau tiền triệu sau mỗi chuyến đi.
Mã số 5468: Bố mẹ ốm yếu ăn mèn mén, để dành gạo nấu cháo nuôi conTrong căn nhà chơ vơ ở đỉnh núi cao nhất Bảo Lâm, Cao Bằng, anh Giàng Súa Hồ (SN 1970) và vợ đang đối diện với bệnh tật. Hàng ngày vợ chồng ăn mèn mén, dành gạo nấu cháo nuôi các con.
Mã số 5491: Cha mất, mẹ khờ, cậu bé 15 tuổi bỏ học đi làm nuôi emCha mất khi Hào mới 14 tuổi, em trai còn nhỏ dại, mẹ thì bị khờ. Cậu bé hiểu chuyện nói rằng: "Con sẽ đi làm để nuôi em, không để em phải bỏ học như con".