Khi trẻ em thành "vật trung gian chịu trận" và sự lệch lạc trong tâm lýTrước liên tiếp các vụ bạo lực mà nạn nhân là trẻ em, thiếu niên vừa xảy ra, Thượng tá Đào Trung Hiếu cho rằng hiện tượng này thể hiện sự lạm dụng quyền lực và thiếu vắng kiểm soát xã hội.
Luật sư phân tích về vụ cha dượng bạo hành bé gái lớp 5Luật sư cho rằng Nam có thể chịu mức án lên đến 5-10 năm tù, thậm chí cao hơn. Hành vi này càng đáng lên án hơn vì vi phạm đạo đức xã hội, phá vỡ nền tảng nhân văn của gia đình và cộng đồng.
Bé gái bị cha dượng bạo hành dã man: Vết thương "nhiều không thể đếm"Người thân cho biết Nam từng là nạn nhân của bạo lực khi bị cha ruột đánh đập. Khi lập gia đình, anh ta ít nhất 2 lần hành hung con riêng của vợ sau khi uống rượu bia.
Heo rớt giá, dịch bệnh bủa vây: Người nuôi “ngán” tái đàn dịp TếtGiá heo (lợn) hơi rớt mạnh, dịch tả heo châu Phi bủa vây cùng áp lực cạnh tranh từ thịt nhập khẩu khiến nhiều hộ chăn nuôi e dè, không dám tái đàn dù Tết Nguyên đán 2026 đang đến gần.
Kim Kardashian khóc tiết lộ mắc bệnh về não, nói về nỗi đau hôn nhân đổ vỡNgôi sao truyền hình thực tế kiêm nữ tỷ phú Kim Kardashian vừa tiết lộ cô được chẩn đoán mắc chứng phình mạch nhỏ trong não, được cho là hậu quả của căng thẳng sau cuộc ly hôn với rapper Kanye West.
Thu mua lợn bệnh, bán cho bếp ăn công nhân tại Hà NộiThay vì trả 60.000 đồng/kg thịt lợn khỏe, vợ chồng Đồng thu mua lợn bệnh, lợn chết với giá 25.000 đồng/kg về giết mổ để bán cho các bếp ăn công ty tại Hà Nội.
Bé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hànhNgười đàn ông ở TPHCM kiện vợ cũ để giành lại quyền nuôi con gái, sau khi biết bé gửi đơn cầu cứu đến công an, cho rằng bị mẹ bạo hành.
Vì sao bác sĩ phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân cô gái mang song thai?Ê-kíp điều trị chia sẻ với phóng viên Dân trí lý do vì sao phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân, cũng như tạm ghép cánh tay dập nát vào ổ bụng của cô gái mang song thai, thay vì nối lại ngay.
Nhiều ca suy gan, suy thận vì loại vi khuẩn trong nước lũSau đợt mưa lũ kéo dài, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận nhiều ca nhiễm xoắn khuẩn Leptospira, trong đó có những bệnh nhân diễn biến nặng, tổn thương đa cơ quan, nguy kịch tính mạng.
Mã số 5612: Cảnh cùng quẫn của góa phụ "lỡ 2 lần đò" bị ung thư chăm con thiểu năngMỗi ngày qua đi, bà Trần Thị Tuyết Nhung phải vượt qua sự tra tấn từ bệnh ung thư để nuôi người con bị thiểu năng. Điều ước của hai mẹ con là mong chờ một mái ấm để sống qua ngày dông bão.
Mã số 5752: Con gái 12 tuổi nguy kịch sau tai nạn, mẹ đơn thân mắc suy thận cầu cứuGặp nạn trên đường đi giao hàng giúp mẹ, Xuân Nhi (12 tuổi) bị đa chấn thương nặng. Người mẹ đơn thân mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối khóc cạn nước mắt, khẩn cầu nhà hảo tâm giúp đỡ.
Trữ đông 38 tấn thịt lợn chết, nhiễm dịch tả châu Phi chờ bán ra thị trườngPhan Văn Phòng thu mua hoặc xin lợn chết, lợn nhiễm virus gây bệnh dịch tả lợn châu Phi từ các hộ dân mang về xẻ thịt, tích trữ trong kho lạnh để bán ra thị trường nhằm thu lợi bất chính.