Cô gái đổi đời nhờ được nhận nuôi, nổi tiếng vì xinh như búp bêFan Zihe trở thành hiện tượng mạng tại Trung Quốc nhờ sở hữu nhan sắc như búp bê.
Khai trương siêu thị FujiMart thứ 10 tại quận Thanh Xuân, Hà NộiChuỗi siêu thị FujiMart - mô hình liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) khai trương chi nhánh thứ 10 tại tòa nhà Sapphire Palace, số 4 phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Những món quà trang sức "gần tim, thêm yêu thương" dành tặng mẹKhông hợp đồng, không lương thưởng, cũng không ngày nghỉ nhưng "nghề làm mẹ" lại được một nửa thế giới tự nguyện đón nhận, mong chờ trong hạnh phúc.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
TCP Việt Nam và Red Bull nỗ lực nâng cao đời sống của thanh niên công nhânTại khi công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, hàng nghìn công nhân đã tham gia Ngày hội "Thanh niên công nhân Việt Nam - Lan tỏa năng lượng tích cực" 2024.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Được cho ăn quá nhiều, chú khỉ béo tròn ở Thái Lan qua đời vì tiểu đườngCon khỉ (ở Thái Lan) nặng hơn 19kg. Do ăn quá nhiều thức ăn nhanh và đồ ngọt, con vật mắc chứng béo phì, chết vì tiểu đường và tuyến giáp.
Khách Tây vào rừng sâu của Việt Nam, "sợ hết hồn" thử món sâu bò nhung nhúcSau khi bổ đôi thân tre, đám sâu còn sống nguyên, bò nhung nhúc bên trong khiến nhiều người thấy sởn gai ốc. Một người dân địa phương cho Andrew biết đây là nguyên liệu làm nên món đặc sản có tiếng.