Người phụ nữ mua phế liệu xúc động nhận lại 14 triệu đồng đánh rơiTrên đường đi mua phế liệu, chị Nguyễn Thị Thủy đánh rơi ví bên trong có 14 triệu đồng. Người nhặt được tài sản là Tổ phó Tổ An ninh trật tự thôn.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
Từ hero đến zero - Pi trở thành "meme coin" đúng nghĩa?Pi Network từng được ca ngợi là "crypto cho mọi nhà". Nhưng chỉ 24 giờ sau khi Open Network, giấc mơ tỷ đô sụp đổ, giá Pi lao dốc hơn 60%, rơi từ đỉnh 1,97 USD xuống 0,65 USD.
iPhone 16e ra mắt, giá từ 17 triệu đồngiPhone 16e có giá bán lần lượt từ 17 triệu đồng cho phiên bản 128GB và cao nhất đến 26 triệu đồng cho bản 512GB. Dự kiến, máy sẽ được mở bán tại Việt Nam từ ngày 7/3.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Đồ công nghệ giảm giá cả triệu đồng dịp Lễ Tình nhânNgày Lễ Tình nhân, nhiều hệ thống bán lẻ đã đưa ra hàng loạt ưu đãi lớn cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt đối với mặt hàng tai nghe, đồng hồ thông minh.
Tranh cãi thịt trâu chọi Hải Lựu bán giá 7 triệu đồng/kgLãnh đạo UBND xã Hải Lựu, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) bác bỏ thông tin trên mạng xã hội về việc, thịt trâu chọi tại Lễ hội chọi trâu Hải Lựu được bán với giá 7 triệu đồng/kg.
Người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu đồngBị Quách Minh Nhựt đánh tới tấp vào mặt, đầu, gây thương tích 6%, ông Thái yêu cầu bồi thường 4,5 triệu đồng viện phí và hơn 242 triệu tổn thất tinh thần.
Công an triệu tập người "tung cước" vào đầu tài xế VF5Tài xế VF5 - người bị đạp vào đầu tại gara ô tô - đã trình báo với cơ quan chức năng. Cảnh sát đang triệu tập người "tung cước" trong vụ việc.
Tài xế hoang mang vì đèn tín hiệu giao thông "nhảy múa"Đang đếm ngược còn 14 giây màu xanh, hệ thống đèn tín hiệu tại ngã ba giao với quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh bất ngờ chuyển sang màu vàng và đỏ khiến tài xế phải phanh gấp.
Ngư dân vỡ òa được kéo cờ mừng khi lập kỷ lục về sản lượng khai thác cá cơmSau một ngày đêm, đội tàu 2 chiếc của ngư dân thành phố Vinh (Nghệ An) đánh bắt được 26 tấn cá cơm, thiết lập kỷ lục về sản lượng đánh bắt trong một chuyến ra khơi.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.