Đi ăn nhà hàng Việt Nam, khách Hàn lộ áo phiên dịch song ngữ gây sốtThay vì dùng công cụ dịch, người đàn ông Hàn Quốc mặc áo in các dòng chữ tiếng Việt để tiện sử dụng trong chuyến du lịch.
Sơn Kamax ra mắt dòng sản phẩm mới, đánh dấu hành trình 15 năm bảo vệ tổ ấm ViệtĐánh dấu cột mốc 15 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, thương hiệu Sơn Kamax tạo dấu ấn trên thị trường vật liệu xây dựng với sự ra mắt của hai dòng sản phẩm Balance Pine và Balance Silk.
Bị CSGT tuýt còi, mẹ xúi con nói dối để né phạtKhi bị CSGT dừng xe kiểm tra, người phụ nữ liền nói với tổ công tác rằng con trai mình mới học lớp 1 và bảo con nói dối với hy vọng sẽ không bị CSGT xử phạt.
Đi theo Google Maps, khách Tây bị lạc đường ở Việt Nam và cái kết xúc độngĐi theo bản đồ trên điện thoại, nam du khách người nước ngoài bị lạc tại xã Xuân Dương, tỉnh Lạng Sơn và bị ngã xe máy xuống vực, phải ở lại trong rừng một đêm.
Thương hiệu mì 2 con tôm báo lãi thấp nhất 4 nămDoanh số tiếp tục tăng nhưng lợi nhuận năm ngoái của hãng mì gói "2 con tôm" giảm mạnh xuống 26 tỷ đồng, mức thấp nhất kể từ đại dịch Covid-19 do phát sinh tiền thuê đất.
Vụ xe máy bị tàu hoả hất văng: Nhân chứng kể giây phút thót timDù barie đã hạ xuống, còi cảnh báo vang lên dồn dập, người đàn ông vẫn bất chấp nguy hiểm, phóng xe lao qua đường ray khi tàu đang tới gần. Sự việc xảy ra tại đoạn đường qua xã Ngọc Hồi, Hà Nội.
Khách Trung Quốc thích đến Việt Nam, du lịch liên tục lập kỷ lụcTrong quý 1/2026, với hơn 1,4 triệu lượt khách, Trung Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất đến Việt Nam.
Liên tục thua lỗ, công ty của đại gia “Đường bia” đã âm vốn 63 tỷ đồngTrước chuỗi ngày dài sa sút, công ty này từng là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á sản xuất malt - nguyên liệu chính trong sản xuất bia.
Nhiều người biết nguy cơ đột quỵ nhưng vẫn không đo huyết áp95% người mắc không có triệu chứng, nhưng chỉ cần chỉ số huyết áp tăng nhẹ cũng có thể khiến nguy cơ đột tử tăng lên. Đó là lý do tăng huyết áp được ví như “kẻ giết người thầm lặng” và đáng lo ngại hơn, căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa.
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru giữ chuỗi 12 năm tổ chứcGiải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 12 đã chính thức khởi động vào ngày 2/4, giới thiệu các hạng mục mới trong bối cảnh thị trường được củng cố và điều chỉnh.
Nổi bật tuần qua: Nhóm thanh niên trả giá đắt vì phóng nhanh, lạng láchNhóm thanh niên gặp tai nạn vì phóng xe máy tốc độ cao, lạng lách; nam sinh suýt trả giá vì vượt ẩu; cặp đôi bị tông văng vì sang đường ẩu… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu Quốc hội khóa mới vào Lăng viếng BácTrước khi bắt đầu phiên khai mạc kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa mới, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.