Nộp hồ sơ qua cổng dịch vụ công và… hồi hộp chờ đợiChuyển đổi số nếu không đi kèm chuẩn hóa, hướng dẫn rõ ràng và đảm bảo sự ổn định trong thời gian cần thiết thì rất dễ biến thành “mê cung số”.
Đề xuất đổi công năng trung tâm hội nghị 160 tỷ đồng bỏ hoang nhiều nămUBND phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa có đề xuất thay đổi công năng Trung tâm Hội nghị Hàm Rồng, chuyển thành Trung tâm dưỡng lão bán trú dành cho người cao tuổi.
Không giới thiệu người có tham vọng quyền lực ứng cử đại biểu Quốc hộiỨng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp phải đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của các luật liên quan. Người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực, sẽ không được giới thiệu ứng cử.
Dinh thự hàng trăm tỷ đồng của Cristiano Ronaldo và vợ trước thềm đám cướiCristiano Ronaldo và vị hôn thê Georgina Rodriguez vừa hoàn thiện siêu biệt thự trị giá khoảng 25 triệu euro (hơn 777 tỷ đồng) tại thị trấn ven biển Cascais (Bồ Đào Nha).
Lâm Đồng xử lý 527 cơ sở công dôi dư sau sáp nhậpSau sáp nhập, tỉnh Lâm Đồng phê duyệt phương án xử lý 527 cơ sở nhà, đất dôi dư. Trong đó, nhiều cơ sở được giao cho địa phương quản lý, hàng trăm cơ sở được thu hồi theo quy định.
Sau bạc, đến lượt giá đồng đạt đỉnhĐà tăng này đến từ làn sóng nhà đầu tư ồ ạt rót vốn vào thị trường kim loại, trong bối cảnh lo ngại về nguồn cung thắt chặt và sự suy yếu của đồng USD.
Loạt công ty của các đại gia có lãi trở lạiTuy đối mặt với nhiều thử thách song 2025 cũng là năm nhiều doanh nghiệp trên sàn ghi dấu sự “hồi sinh” trở lại, chủ yếu nhờ kế hoạch tái cấu trúc và tiết giảm chi phí hoạt động hiệu quả.
TPHCM giao nhà đầu tư làm cảng Cái Mép Hạ hơn 50.000 tỷ đồngUBND TPHCM vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án cảng tổng hợp và container Cái Mép Hạ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Không lãng phí một ngày"Nhắc đến triển khai các phong trào thi đua, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần "4 không", trong đó có "không lãng phí một ngày, không chậm trễ trong một tuần, không bỏ lỡ cơ hội trong một tháng...".
Đề xuất dừng hoạt động của Ủy ban An toàn giao thông Quốc giaBộ Xây dựng đề xuất bãi bỏ hoạt động của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Ban An toàn giao thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
TPHCM cảnh báo người dân khi mua nhà đất, tránh bị lừaNhiều chủ đầu tư năng lực yếu kém đã bán dự án khi chưa đủ điều kiện, gây ra nhiều rủi ro pháp lý. Người dân được cảnh báo cần xem xét kỹ các quy định pháp luật liên quan khi mua bán.
Cảnh báo rủi ro gom đất, đầu cơ tại khu quy hoạch dự án năng lượngGần đây, tại nhiều địa phương ở tỉnh Gia Lai xuất hiện tình trạng mua bán, gom đất tại các khu vực quy hoạch dự án năng lượng, đặc biệt là điện gió và điện mặt trời.