2.000 con "Baby Three" có formaldehyde: Chất gây ung thư, độc với con trẻSự việc gần 2.000 con gấu bông chứa formaldehyde vượt chuẩn bị phát hiện và tiêu hủy là lời nhắc nhở về sự nguy hiểm tiềm ẩn từ các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.
Bức tranh, quyển sách "biết hát": Người giàu chi trăm triệu không tiếc tayNhững chiếc loa với thiết kế “không giống ai” có giá lên tới hàng trăm triệu đồng, nhưng vẫn được giới nhà giàu săn đón. Điều gì khiến các sản phẩm độc đáo này khiến họ sẵn sàng rút hầu bao?
Mật ong Manuka: Gợi mở chiều sâu vị giác, đánh thức xu hướng tiêu dùng hiện đạiTrong thế giới mà thực phẩm không chỉ để ăn ngon mà còn để sống khỏe, mật ong Manuka nổi bật với hương vị đậm đà, vài giọt cũng đủ gợi mở chiều sâu vị giác, đánh thức cảm nhận tinh tế của người dùng.
Hà Nội: Khách bất ngờ khi thử nấu lẩu trong chiếc nồi bằng… giấyLần đầu nhìn thấy món lẩu sôi sùng sục trong… một chiếc nồi làm bằng giấy, nhiều thực khách không khỏi ngạc nhiên. Đây là điểm đặc biệt khiến món lẩu giấy tạo nên trào lưu ẩm thực thú vị tại Việt Nam.
Que kem rắc đầy cá con giá gần 100.000 đồng gây tò mòỞ đảo Enoshima (tỉnh Kanagawa, Nhật Bản), cách Tokyo chưa đầy hai tiếng đồng hồ đi tàu, có một món tráng miệng khiến du khách vừa tò mò vừa e dè là kem shirasu được rắc đầy cá cơm con.
Trang sức tinh tế - Món quà ý nghĩa cho “tháng gia đình”Với thông điệp “Bên nhau, mình là nhà”, tháng 6, PNJ mang đến những món quà trang sức ý nghĩa, như một cách để gửi gắm tình cảm tới người thân yêu.
Đặt "du lịch Việt - Thái lên bàn cân", khách Tây so nước nào thích hơnSau chuyến du lịch trải nghiệm cả Việt Nam và Thái Lan, vị khách người Anh - Molly Tooland nhận thấy tại quốc gia hình chữ S, cô có những trải nghiệm tốt hơn so với xứ sở chùa Vàng.
Quán ăn TPHCM xin lỗi vì chiếc bát mẻ và dòng ghi chú lạ trên hóa đơnTrước làn sóng tranh cãi về các video giới thiệu "cơm quê giá thành phố" sử dụng bát mẻ, đại diện quán ăn ở TPHCM đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời điều chỉnh nhiều vấn đề bị phản ánh.
"Lạ mà chất": Lẵng hoa rau củ, vải thiều gây sốt ngày tổng kết cuối năm họcHình ảnh những lẵng hoa "độc lạ" được làm từ rau củ quả và vải thiều tại một trường học ở Quảng Ninh đã nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý và yêu thích của cộng đồng.
Quán nước gây tranh cãi dữ dội khi tung ra món trà sữa phở gan cháyMột quán trà sữa ở Bắc Ninh ra mắt trà sữa phở gan cháy. Thức uống này nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây nhiều tranh cãi.
Lẩu phân bò đầu thỏ nấu cay, các món ăn gây thách thức vị giácNổi tiếng là một trong những nền ẩm thực lâu đời trên thế giới, tuy nhiên một số món đặc sản địa phương của Trung Quốc lại khiến thực khách e dè vì nguyên liệu và cách chế biến độc lạ.
13 triệu đồng/khách ở nhà hàng toàn món lạ: Hoa mọc trên chất thải của voiKhách khi tới đây được thưởng thức thực đơn toàn món lạ, trong đó có món gây tranh cãi nhất là "hoa mọc trên phân voi". Được biết, đây là nhà hàng ở Thượng Hải (Trung Quốc).