NSƯT Xuân Bắc làm nhạc kịch tiếng Anh cho giới trẻNSƯT Xuân Bắc hợp tác với Úc để làm nhạc kịch bằng tiếng Anh cho giới trẻ Việt Nam mang tên "Alice in wonderland" (Alice ở xứ sở thần tiên)
Mãn nhãn đêm nhạc kịch tiếng Anh đầy cảm xúc của học sinh Hà NộiTối 24/10, tại hội trường 700 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chương trình nhạc kịch bằng tiếng Anh do chính các học sinh dàn dựng, tổ chức đã diễn ra với đủ các cung bậc cảm xúc.
02:12Mãn nhãn đêm nhạc kịch tiếng Anh đầy cảm xúc của học sinh Hà NộiTối 24/10 vừa qua, tại hội trường 700 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chương trình nhạc kịch thường niên bằng tiếng Anh do chính các học sinh dàn dựng, tổ chức đã diễn ra với đủ các cung bậc cảm xúc.
Học sinh trường Ams thăng hoa trong đêm nhạc kịch tiếng AnhHội trường 700 chỗ - THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam chật ních trong buổi chiếu nhạc kịch “The nightmare before Christmas” do học sinh 11 Anh 2 công phu chuẩn bị trong suốt một năm học qua.
Nhóm Saigon Ladies Singers trở lại sau gần 10 nămTrải qua hơn 10 năm, các thành viên của Saigon Ladies Singers dù theo đuổi con đường riêng, vẫn giữ đam mê âm nhạc và khát khao được hát cùng nhau.
Lộ bảng cát-xê dàn diễn viên "Thỏ ơi", thực hư nữ chính nhận 1,2 tỷ đồng?Theo tin đồn chưa kiểm chứng, ca sĩ LyLy là người nhận cát-xê cao nhất phim "Thỏ ơi" với mức thù lao 1,2 tỷ đồng.
Từ sân khấu nhạc kịch đến phương pháp giáo dục nhất quán tại STEAM WondersHệ thống mầm non song ngữ STEAM Wonders kể câu chuyện giáo dục cảm hứng qua chương trình nhạc kịch và nhấn mạnh thông điệp: mỗi đứa trẻ là một thế giới riêng, xứng đáng được tôn trọng, lắng nghe và phát triển theo cách của riêng mình.
Hai nghệ sĩ diễn 3 phút ở “Thỏ ơi”: Người chờ một đám cưới, người viên mãnTrong phim "Thỏ ơi" đang chiếu tại các rạp, NSND Thanh Lam và NSƯT Quang Thắng vào vai bố mẹ Sơn (Quốc Anh đóng), diễn ngắn nhưng họ đã để lại ấn tượng với khán giả.
Có màn hát tiếng Anh độc đáo, chị bán hoa quả ở Việt Nam nổi tiếng toàn cầuTrong lần gặp chị Mai - người bán hoa quả dạo trên biển Nha Trang - Louis (quốc tịch Anh) ghi lại được màn hát ngoại ngữ, chào mời mua trái cây thú vị.
Cường Cá kể chuyện thức đến 3h sáng cùng Xuân Hinh khi quay "Mùi phở"Cường Cá - người vào vai Giang - trong "Mùi phở" cho biết, với doanh thu gần 40 tỷ đồng, ê-kíp không đặt nặng thắng, thua. Điều quan trọng nhất, các nghệ sĩ đã chiến thắng chính mình khi làm phim.
Nhạc sĩ Dương Cầm lên tiếng việc ca sĩ hát lời phản cảm bị phạtDương Cầm cho biết, cách đây 8 năm anh từng lên tiếng mạnh mẽ khi có ca sĩ hát nhạc "rác". Nam nhạc sĩ nói rằng, việc có người bị phạt khi hát ca khúc phản cảm là tất yếu.
Anh Tú Atus nói về cát-xê đóng chính, hát 3 ca khúc nhạc phim Trường GiangKhông chỉ đảm nhận vai Phát trong phim Tết “Nhà ba tôi một phòng” của Trường Giang, Anh Tú Atus còn góp giọng trong 3 ca khúc nhạc phim.