Nhà văn Đào Thắng qua đờiNhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - thông tin nhà văn Đào Thắng qua đời tối 22/4 tại nhà riêng ở Hà Nội, hưởng thọ 79 tuổi.
Ngôi trường có sinh viên đạt xuất sắc tại kỳ thi kỹ năng nghề thế giớiTrường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long là một trong những trường đầu tiên của Bộ LĐ-TB&XH thực hiện đánh giá và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục đại học.
Gần Tết, nhiều tuyến vỉa hè ở thành phố Vinh đang bị xới tungThành phố Vinh (Nghệ An) yêu cầu các đơn vị thi công phải hoàn thành hạng mục cải tạo vỉa hè một số đoạn thuộc tuyến đường Lê Nin - Trường Thi trước Tết Nguyên đán Ất Tỵ.
Cục trưởng Cục Hàng không Đinh Việt Thắng xin nghỉ hưu trước tuổiBộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ban hành quyết định số 19561/BGTVT-TCCB về việc nghỉ hưu trước tuổi của ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhận thêm nhiệm vụ mớiBan Chỉ đạo phòng, chống lãng phí vừa được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng. Người đứng đầu Chính phủ sẽ trực tiếp làm Trưởng Ban Chỉ đạo và 3 thành viên khác của Chính phủ là Phó ban.
30 người vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội được khám sức khỏe toàn bộCó mặt tại Bệnh viện Bạch Mai sáng 18/12, thiếu tá biên phòng nhanh nhẹn, tỉnh táo. Trước đó hơn một năm, anh là bệnh nhân nặng nhất vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, phải nằm viện suốt 2 tháng.
Bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ hoàn cảnh chồng mượn nhà làm lễ tang cho vợAnh Đinh Văn Thương cho biết, nhờ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí mà gia đình anh dựng được nhà, mua sắm vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và có tiền cho con ăn học.
Thách thức nào đối với nhân lực báo chí truyền thông trước công nghệ số?Chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo đang định hình lại ngành báo chí và truyền thông, tạo ra nhiều cơ hội lớn nhưng cũng đặt ra những thách thức không nhỏ.
Quy trách nhiệm Hiệu trưởng ĐH Kinh doanh Công nghệ vì đào tạo chuiTheo Bộ GD&ĐT, liên quan đến đào tạo văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh ở một số lớp, trách nhiệm thuộc về Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trước hết là hiệu trưởng nhà trường.
Bộ GD&ĐT không chi tiền nhưng "cho" chính sách để ĐH kiểm định chất lượng"Bộ GD&ĐT không cấp tiền, nhân sự nhưng "cho" chính sách để các trường đại học kiểm định chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cho các trường".
Cuộc hẹn 17 năm của tuyến metro đầu tiên ở TPHCMTuyến đường sắt đô thị đầu tiên của TPHCM từ những bước chuẩn bị, đầu tư, xây dựng nay đã hoàn thành, sẵn sàng đón hành khách sau 17 năm chờ đợi.
Người gác ga ngầm Metro số 1 TPHCMBạn có thể thích thú trải nghiệm hoặc phàn nàn, bức xúc khi đi tàu điện ngầm ở TPHCM. Những nhân viên này được giao nhiệm vụ lắng nghe và phục vụ.