Cá sấu xuất hiện ở khắp nơi vì lũ, bang của Australia sơ tán dân khẩn cấpƯớc tính có khoảng 100.000 con cá sấu ở miền bắc của Australia và chúng có nguy cơ tràn ra đường phố vì trận lũ lớn gần đây tại khu vực.
Nga: Quên đóng cửa sổ 3 năm, gia chủ kinh hoàng vì trong nhà phủ đầy phânĐi làm ở thành phố xa và quên không đóng cửa sổ, 3 năm sau trở về nhà, người đàn ông giật mình khi thấy bên trong căn phòng phủ kín phân và lông chim bồ câu.
Tình cảnh đau đớn như “ngày tận thế” ở TehranNgười dân ở thủ đô Tehran đang trải qua những ngày ám ảnh khi thành phố liên tục bị tấn công, không khí quánh đặc, độc hại, hàng hóa thiết yếu thiếu hụt.
Báo Mỹ: Vàng giảm giá mạnh ở Dubai khi chiến sự ở Iran leo thangVàng đang được bán với mức giảm giá mạnh tại Dubai (UAE), khi chiến sự ở Iran khiến các chuyến bay bị đình trệ và làm gián đoạn khả năng vận chuyển, Bloomberg đưa tin.
Vì sao Afghanistan và Pakistan bùng nổ giao tranh mới?Pakistan đã tiến hành không kích các thành phố lớn của Afghanistan vào ngày 27/2, làm leo thang căng thẳng nghiêm trọng sau nhiều tháng đụng độ dọc biên giới giữa hai quốc gia Hồi giáo láng giềng.
5 năm sau đại dịch Covid-19: Khi vaccine thắp lên tia hy vọng cho nhân loạiĐại dịch Covid-19 để lại nhiều mất mát nhưng cũng khẳng định vai trò quan trọng của vaccine trong bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Sau 5 năm, ký ức đó vẫn nhắc lại bài học quý giá về sự chủ động trước các nguy cơ dịch bệnh trong tương lai.
Tuyển Iraq yêu cầu khẩn với FIFA, World Cup 2026 chịu ảnh hưởng nặng nềLiên đoàn bóng đá Iraq đã chính thức gửi đề nghị tới FIFA xin hoãn trận play-off World Cup sau khi từ chối phương án di chuyển bằng đường bộ kéo dài 25 tiếng do FIFA đưa ra.
Ấn Độ: Thang máy đột ngột vọt lên, người đàn ông bị ngã đập đầu suýt chếtKhi người đàn ông bước ra ngoài, thang máy trong chung cư ở thành phố Valsad (Ấn Độ) bất ngờ lao vọt lên trên. Sự cố khiến nạn nhân bị ngã đập đầu nhưng may mắn thoát chết trong tích tắc.
00:47Nga: Quên đóng cửa sổ 3 năm, gia chủ giật mình vì trong nhà phủ đầy phânĐi làm ở thành phố xa và quên không đóng cửa sổ, sau 3 năm trở về nhà, người đàn ông giật mình khi thấy bên trong căn phòng phủ kín phân và lông chim bồ câu.
Căng thẳng Mỹ - Iran tăng cao, du lịch Trung Đông ảnh hưởng ra sao?Căng thẳng tại Trung Đông khiến lượng khách từ khu vực này sụt giảm mạnh, kéo theo công suất phòng và doanh thu khách sạn đi xuống tại nhiều điểm đến quốc tế.
3 rủi ro lớn khó lường nếu Mỹ triển khai bộ binh đến IranMột câu hỏi lớn đặt ra không chỉ nằm ở các đợt không kích hiện nay, mà còn là khả năng leo thang: Liệu Mỹ có tiến xa tới mức triển khai bộ binh vào lãnh thổ Iran hay không?
Loạt "ông lớn" Trung Đông ngừng khai thác, giá dầu Brent vượt 82 USD/thùngXung đột leo thang khiến hàng loạt cơ sở năng lượng từ Qatar, Saudi Arabia đến Israel phải đóng cửa. Chuỗi cung ứng đứt gãy đẩy giá dầu Brent tăng vọt 13%, vượt mốc 82 USD/thùng.