Hà Nội: Giáo viên đột ngột bị cắt 5 triệu đồng sau một tháng thêm lươngNhiều giáo viên tại Hà Nội không còn được nhận khoản thu nhập tăng thêm theo cơ chế đặc thù của Luật thủ đô như quy định trước đó.
Hủy kết quả trúng tuyển cao học của cựu phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh BắcBà Đào Thị Bích Thủy sử dụng văn bằng chứng chỉ trình độ đại học sai quy định và đã bị cơ sở đào tạo cấp bằng thu hồi.
Phu nhân Đại tướng Võ Nguyên Giáp về an nghỉ ở Vũng Chùa - Đảo YếnPGS Đặng Bích Hà đã về an nghỉ bên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Trang bị năng lực số để không bị AI "cướp" việcKhung năng lực số giúp xác định các mức độ thành thạo về công nghệ số và khuyến khích phát triển các kỹ năng phù hợp trong bối cảnh số hóa.
"Gia đình có bốn chị em gái" bật mí về khủng hoảng trong gia đình hiện đạiVới hơn 600 trang và 24 chương, "Gia đình có bốn chị em gái" của Phạm Thị Bích Thủy gây bất ngờ bởi phơi bày tật xấu trong gia đình người Việt.
Kỷ niệm lần cuối bà Đặng Bích Hà cùng Đại tướng Võ Nguyên Giáp về thăm quêTrong ký ức người dân làng An Xá, Phu nhân Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người hết sức bình dị, gần gũi; luôn quan tâm, ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống bà con mỗi lần cùng Đại tướng về thăm quê.
Miễn học phí công lập đến lớp 12, học sinh trường dân lập ra sao?Ngày 28/2, Bộ Chính trị đồng ý với đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc miễn học phí cho học sinh trường công lập từ mầm non đến hết giáo dục phổ thông.
Khởi tố giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên cùng thuộc cấp ở Hòa BìnhNhận kinh phí từ ngân sách Nhà nước để đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đồng bào dân tộc thiểu số và hộ nghèo, các bị can đã khai tăng thời gian đào tạo, chi tiền sai nhằm thu lợi bất chính.
Đông đảo người dân đến tiễn biệt Phu nhân Đại tướng Võ Nguyên GiápSáng 29/9, đông đảo người dân, cựu chiến binh địa phương đã đến Vũng Chùa - Đảo Yến (Quảng Bình) để dâng hương tiễn biệt PGS Đặng Bích Hà - Phu nhân Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Xây dựng điều kiện tuyển sinh "cực gắt" cho ngành vi mạch bán dẫnMột bộ tiêu chuẩn "cực gắt" đang được xây dựng để tuyển sinh, đào tạo đại học, thạc sĩ về vi mạch bán dẫn. Điều này dự báo sẽ là khó khăn để các trường có thể mở và tuyển sinh ngành này.
Ninh Bình chi hơn 56 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ nghỉ hưu sớmUBND tỉnh Ninh Bình đã có quyết định chi hơn 56 tỷ đồng hỗ trợ 60 công chức, viên chức và người lao động xin nghỉ hưu trước tuổi để tinh gọn bộ máy.
Phú Thọ bổ nhiệm hàng loạt giám đốc sở mớiPhú Thọ công bố thành lập, tổ chức lại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và bổ nhiệm hàng loạt giám đốc các sở, ngành.