"Cần phản ứng chính sách nhanh hơn vì 10 năm nay báo chí đã nhiều thay đổi"Đại biểu Hoàng Minh Hiếu (Nghệ An) đánh giá việc sửa đổi Luật Báo chí là rất phù hợp, song đến thời điểm hiện nay mới sửa đổi là chậm. Từ năm 2016 đến nay, hoạt động báo chí đã có nhiều thay đổi.
Làm gì khi giá vàng giảm mạnh?Giá vàng giảm mạnh, đại diện Công ty SJC cũng cho biết không có tình trạng người dân mang vàng ra bán.
Cần chính sách ưu đãi đột phá về thuế, đất đai… cho các cơ quan báo chíĐại biểu Bùi Hoài Sơn cho rằng nên mở rộng khung pháp lý, có chính sách ưu đãi đột phá về thuế, đất đai, tiếp cận tín dụng… cho các cơ quan báo chí.
Người trẻ ngại cưới, chấp nhận độc thân vì ám ảnh giá nhà tăng caoGiá nhà ngày càng tăng, nguồn cung sản phẩm vừa túi tiền hạn chế khiến người trẻ ngại cưới, lười sinh con. Các chuyên gia đề xuất nhiều giải pháp, trong đó có việc phát triển nhà ở giá 2-3 tỷ đồng.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường phát động chiến dịch “Bay nhẹ tới Hà Nội”Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp với các đơn vị liên quan phát động chiến dịch “Bay nhẹ tới Hà Nội”.
Giá xăng ngày mai có thể giảmNhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng dầu trong nước sẽ đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 23/10.
Giá vàng thế giới giảm không phanh, điều gì khiến nhà đầu tư ồ ạt bán ra?Các chuyên gia cho rằng việc giá vàng điều chỉnh là cần thiết vì thời gian qua giá đã liên tục biến động mạnh.
Bitcoin liên tục rơi thẳng đứng, chu kỳ tăng giá liệu đã kết thúc?Giá bitcoin liên tục biến động mạnh và chìm trong sắc đỏ. Đáng chú ý, phát biểu mới nhất của Thống đốc Fed lại hé lộ sự thay đổi đáng chú ý trong cách cơ quan này nhìn nhận về tiền kỹ thuật số.
iPhone 17 giúp Apple lập kỷ lụcThành công của dòng sản phẩm iPhone 17 và iPhone 17 Pro Max đã giúp cổ phiếu của Apple thiết lập mức giá cao kỷ lục.
Giải pháp tăng cường phòng ngừa bệnh đạo ôn trên cây lúaTại nhiều tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, bà con nông dân đã ghi nhận rõ hiệu quả của Blastogan 75WP trong việc phòng trừ bệnh đạo ôn, giúp lúa khỏe, năng suất ổn định hơn.
Nga lần đầu hé lộ khoang chứa vũ khí bí mật bên trong tiêm kích Su-57Khoang vũ khí của Su-57 của Nga có độ sâu lớn hơn đáng kể so với F-22 của Mỹ, và sâu tương đương nhưng rộng hơn F-35, cho phép nó mang loại vũ khí có đường kính lớn hơn, bao gồm tên lửa hành trình.
Sống khỏe mỗi ngày với nhân sâm Daedong Hàn QuốcNhân sâm Hàn Quốc với các sản phẩm kết hợp giữa giá trị truyền thống và công nghệ tiên tiến, có nhiều lợi ích cho sức khỏe như hoạt chất hỗ trợ làm đẹp, phục hồi sức khỏe và cải thiện tinh thần.