Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.
Bạn đọc Dân trí tiếp thêm sức mạnh đến người đàn ông mắc 2 bệnh ung thư"Số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ đã tiếp thêm sức mạnh cho chồng tôi và gia đình có thêm chi phí nuôi các con ăn học. Tôi biết ơn bạn đọc nhiều lắm!", bà Chu Thị Hằng cảm kích tâm sự.
Cậu bé Sơn Anh và hành trình vượt nghịch cảnh nhờ những tấm lòng nhân ái"Sơn Anh là một cậu bé kiên cường. Sự hồi phục của em là niềm vui lớn đối với các y, bác sĩ và nhà hảo tâm", TS.BS Cao Việt Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ.
NSND Trà Giang lần đầu hé lộ bí mật hậu trường "Chị Tư Hậu" sau hơn 60 nămHơn 60 năm sau, NSND Trà Giang vẫn nhớ từng thử thách, từng khoảnh khắc hóa thân vào vai diễn trong bộ phim kinh điển cùng tên - "Chị Tư Hậu"- đưa tên tuổi bà thành biểu tượng của màn ảnh Việt Nam.
Vụ cầm kiếm đe dọa người trên sân bóng: Có thể bị xử lý hình sựTheo Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, hành vi đe dọa đánh người của nhóm thanh niên Ninh Bình trên sân bóng đá nếu gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội có thể bị xử lý hình sự.
Gia đình nghèo ở Trà Vinh đón nhận nhà Nhân ái trước thềm XuânNgôi nhà trị giá hơn 100 triệu đồng do bạn đọc Dân trí hỗ trợ được hoàn thành ngay trước dịp Tết Nguyên Đán, giúp gia đình chị Trang đón xuân thêm tươi vui, đầm ấm.
Những ngôi nhà Nhân ái khiến ngày Tết sắp tới của người dân sẽ ấm áp hơnBa ngôi nhà Nhân ái tặng người nghèo ở Đồng Tháp với tổng giá trị hơn 340 triệu đồng được xây dựng từ kinh phí do bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ.
"Từ ngày có tiền xây nhà mới tôi mừng lắm, có lúc vui đến không ngủ được"Đó là chia sẻ của bà Lâm Thị Hiền, một trong hai hộ dân vừa được bạn đọc Dân trí hỗ trợ tiền xây nhà. Gia đình bà Hiền có 3 người, con gái bại liệt, chồng già yếu, sống trong căn nhà tranh xập xệ.
Báo Dân trí khởi công 5 ngôi nhà Nhân ái tại tỉnh Tuyên QuangNgày 15/11, báo Dân trí phối hợp cùng chính quyền địa phương, tổ chức khởi công 5 ngôi nhà Nhân ái, tặng các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 huyện Chiêm Hóa và Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
Thông điệp chúc Tết Ất Tỵ của Chủ tịch nước Lương Cường"Mỗi người dân Việt Nam ở trong hay ngoài nước, từ công nhân, nông dân, doanh nhân, trí thức đến chiến sĩ nơi biên cương, hải đảo đều có quyền tự hào về những đóng góp cho Tổ quốc", Chủ tịch nước nói.
Báo Dân trí khởi công 5 ngôi nhà Nhân ái tại An Giang, Đồng Tháp5 ngôi nhà Nhân ái tặng người dân Đồng Tháp và An Giang, được xây dựng với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí hỗ trợ.
"Văn hóa của 54 dân tộc là nguồn lực xây dựng Việt Nam hùng mạnh"Ngày hội "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc của cộng đồng 54 dân tộc.