Hà Nội: Độc đáo nhà không tường, ngăn chia phòng bằng nội thấtCăn hộ hiện đại với nội thất được thiết kế tích hợp, thông minh, đa năng thể hiện khao khát về một không gian sống trong mơ và chút liều lĩnh tuổi trẻ của gia chủ.
“Hố tử thần” xuất hiện giữa nhà dân sau bão KalmaegiSau bão Kalmaegi, nền nhà của một hộ dân ở xã Tuy Phước, tỉnh Gia Lai bất ngờ sụp xuống, tạo thành “hố tử thần” ngay giữa nhà. Nhiều ngôi nhà khác cũng bị xói lở sâu hoắm ở phần móng.
6 tuyệt chiêu giúp đồ gỗ vừa bền vừa sang, nhà đẹp lên thấy rõĐồ gỗ ấm cúng nhưng dễ khiến không gian trông già nua nếu bạn phối sai cách. Chỉ với vài bí quyết đơn giản, bạn có thể giữ chúng bền đẹp và biến thành điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà.
Xác minh thông tin cá sấu xuất hiện trong vườn ngập nước ở Cần ThơMạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin cho rằng cá sấu xuất hiện trong vườn của người dân ở Cần Thơ.
Nhà dân hở hàm ếch, sập tường sau triều cường ở TPHCMTối 24/10, triều cường dâng cao làm sập tường, khiến nền nhà dân ở phường Bình Quới (TPHCM) bị hở hàm ếch. Lực lượng chức năng túc trực xuyên đêm để đảm bảo an toàn cho người dân.
Chủ nhà hàng ở Quy Nhơn lạc giọng vì mất trắng 4 tỷ đồng sau bão KalmaegiBão Kalmaegi (cơn bão số 13) sau khi càn quét qua các tỉnh miền Trung, đã tàn phá hàng loạt nhà hàng, khu nghỉ dưỡng ven biển ở khu vực Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai.
Mưa lớn sập tường cao gần 3m ở đám tang khiến 6 người thiệt mạng tại chỗBức tường bất ngờ đổ sập trong đám tang ở Vân Nam (Trung Quốc) khiến 6 người thiệt mạng tại chỗ. Sau gần 2 tháng, chính quyền địa phương chưa công bố báo cáo điều tra.
Nồm ẩm ở miền Bắc bất thường, người dân cần làm gì?Theo chuyên gia, hiện tượng nồm ẩm xuất hiện sớm trong năm nay tuy không phải là hiếm gặp, nhưng được xem là bất thường so với trung bình nhiều năm, đặc biệt với những năm gần đây.
Phòng tắm nhỏ hóa rộng với 6 bí quyết nới không gian đỉnh caoĐừng để diện tích khiêm tốn bó hẹp cảm xúc thư giãn của bạn. Chỉ với vài thay đổi khéo léo, phòng tắm nhỏ hoàn toàn có thể biến thành không gian sang trọng, thoáng đãng và tinh tế gấp bội.
Vụ xây tường rào chắn ngang trường học ở Thanh Hóa: Dân tự nguyện tháo dỡSau 4 tháng kể từ ngày xây tường rào chắn ngang khuôn viên sân Trường Mầm non Minh Sơn, ông Nguyễn Văn Lài đã tự nguyện tháo dỡ bức tường.
Phòng khách chật hơn vì 5 lỗi, chuyên gia chỉ cách sửaNếu như phòng khách nhà bạn có diện tích rộng nhưng trông vẫn chật chội thì có thể bạn đang mắc 5 lỗi bố trí phổ biến sau đây.
Không gian mở thoái trào: Khi con người cần riêng tư hơn sự kết nốiTừng là biểu tượng của thiết kế hiện đại, không gian mở nay lộ rõ nhiều bất tiện. Chuyên gia gợi ý xu hướng mới và cách “cứu” nhà thông minh mà không cần cải tạo tốn kém.