Nghệ sĩ Quang Tèo kinh doanh nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh sau 7 năm về hưuNSƯT Quang Tèo (tên thật là Nguyễn Tiến Quang), sinh năm 1962 tại Hà Nội. Sau 7 năm về hưu, mới đây, anh quay sang đầu tư kinh doanh khi khai trương nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh tại Hà Nội.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Những lầm tưởng khiến gàu khó trịĐể loại bỏ gàu, bạn phải hiểu rõ về gàu. Một số lầm tưởng có thể khiến gàu ngày càng nhiều hơn, trị mãi không hết.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Lẩu nấm Gia Khánh – điểm đến lý tưởng của NSƯT Thanh LamLẩu nấm Gia Khánh vốn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ với thực khách bình thường mà còn được giới văn, nghệ sĩ biết đến như một địa chỉ quen thuộc , trong đó có nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Thanh Lam.
Lẩu nấm Gia khánh: Thương hiệu từ chất lượngBạn mong muốn một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, những bữa ăn ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và bè bạn? Bạn cần những bữa ăn ngon, bổ và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân xung quanh?
Lẩu nấm Gia Khánh thanh mát, tốt cho sức khỏe!Với đa số các nhà hàng lẩu, vào mùa lạnh rất đông khách nhưng “vắng hoe” khi vào mùa nóng. Nhưng, có một trường hợp ngoại lệ. Đó là nhà hàng - thương hiệu lẩu nấm hàng đầu Việt Nam: Lẩu Nấm Gia Khánh lại đông khách vào mùa hè.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Lẩu nấm Gia Khánh: Mang món cung đình thủa xưa đến cộng đồng!Từ lâu, thương hiệu “Lẩu nấm Gia Khánh” đã khẳng định được tên tuổi. Từ những thực khách khó tính nhất: vừa sành ăn, vừa có thú vui đam mê ẩm thực cho đến những người luôn mời đối tác đi ăn, đến những gia đình… tất cả đều hài lòng khi đến nhà hàng này.
Các nhà hàng ở Sapa đề nghị khách thanh toán vào tài khoản Mặt trận Tổ quốcĂn lẩu nấm ở Sapa hết 2,3 triệu đồng, đoàn khách của anh Bình bất ngờ khi toàn bộ số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.