Lẩu nấm Gia khánh: Thương hiệu từ chất lượng
Bạn mong muốn một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, những bữa ăn ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và bè bạn? Bạn cần những bữa ăn ngon, bổ và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân xung quanh?
Những điều bạn cần và muốn sẽ được nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh đáp ứng đầy đủ, hơn nữa đây còn là một không gian tuyệt vời cho bạn có bữa ăn ngon từ những loại nấm quý, nấm thiên nhiên và mang hơi ấm của sự phục vụ ân cần, chu đáo đối với khách hàng trong mùa đông giá lạnh này.
Từ lâu nấm đã được coi là thảo dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người và được rất nhiều người quan tâm, ngoài rất nhiều những công dụng về sức khỏe, nấm còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ làm đẹp.
Nấm chứa các vitamin và gần 60 nguyên tố khoáng nên ăn nấm thường xuyên giúp cơ thể đề kháng bệnh ung thư và kháng virút, giải độc và bảo vệ tế bào gan, hạ đường máu, chống phóng xạ, chống lã hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Ở Việt Nam hiện có hơn 20 loại nấm thiên nhiên như nấm kim châm, nấm hương, nấm hải sản, nấm thủy tinh trắng, thủy tinh nâu, nấm tiên,... Bên cạnh đó là các loại nấm đặc biệt quý, hiếm như nấm vuốt hổ đen, nấm gan bò tía, nấm bụng dê, nấm tùng nhung, nấm kim cương… có giá trị dinh dưỡng rất cao, dùng để tăng cường, bồi bổ sức khỏe, giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, một số loại nấm quý như Tùng Nhung, Kim Cương còn được dùng để làm thuốc điều trị bệnh đái tháo đường và chống ung thư. Đây là những loài nấm quý được tuyển chọn và thu hoạch từ những vùng núi cao tuyết phủ, nơi môi trường tự nhiên thuần khiến và trong sạch cho sự phát triển của nấm, có thể nói đây là những loại nấm đã từng được sử dụng làm cống vật dâng lên cho các vị vua chúa.
Ngày nay, nấm được biết đến là một nguyên liệu hết sức tuyệt vời để chế biến các món ăn thơm ngon và đặc biệt trong các món ăn đó có thể giúp chúng ta tăng cường được kháng thể, chống chọi bệnh tật, bảo vệ sức khỏe và ngày nay nấm được chế biến thành các món ăn rất quen thuộc như xào, nấu canh, hầm.
Những năm gần đây chúng ta có một xu hướng ẩm thực mới là chế biến thành các món lẩu mà nguyên liệu chính từ thiên nhiên, đặc biệt là nấm thiên nhiên. So với các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên khác nấm đặc biệt chứng tỏ được giá trị của mình là đặc sản của thiên nhiên vừa ngon vừa bổ dưỡng và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Đi tiên phong trong lĩnh vực này là nhà hàng Gia Khánh với thương hiệu quen thuộc, được định vị trong lòng khách hàng: Lẩu nấm Gia Khánh.
Trong nồi lẩu nấm Gia Khánh có hơn 20 loại nấm như nấm kim châm, nấm hương, nấm hải sản, nấm thủy tinh trắng, thủy tin nâu, nấm tiên,... đặc biệt Lẩu nấm Gia Khánh còn có những loại nấm quý, hiếm có tác dụng nâng cao sức khỏe, bồi bổ cho cơ thể như nấm vuốt hổ đen, nấm kê tùng, nấm gan bò tía, nấm bụng dê… Thêm vào đó là sự cộng hưởng của những vị thuốc, bài thuốc đông y, lẩu nấm chính là món ăn bổ dưỡng, tinh tế, dành cho những thực khách sành ăn.
Điều làm nên sự cuốn hút từ Lẩu nấm Gia Khánh chính là “nước lẩu” nước lẩu ở Lẩu nấm Gia Khánh ngọt, mát, thanh đạm, bổ dưỡng, không ngấy. Sự đặc biệt trong nồi nước lẩu của nhà hàng bởi nước lẩu không chỉ được hầm từ xương ống lợn, đầu cá thu, xương gà mà còn có sự chắt lọc tinh túy từ các loại nấm quý cộng thêm các bài thuốc, vị thuốc cổ truyền theo lý thuyết âm dương điều hòa, rừng biển hòa hợp, hoàn toàn thiên nhiên, không mỳ chính, không hóa chất.
Vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà nấm quý, nấm thiên nhiên đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, không những thế quy trình bảo quản cũng hết sức nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Nguồn nấm nhập về từ Hàn Quốc hay ở trong trang trại mà nhà hàng dày công liên hợp canh tác sản xuất ở Vĩnh Phúc hay Gia Lâm (Hà Nội). Và dù là nấm tươi được bảo quản tại nhà hàng hay nấm nhập trên đường về nhà hàng đều được bảo quản bằng nhiệt độ tiêu chuẩn. Quan trọng hơn cả chính là khi lựa chọn ăn ở đây thực khách có thể yên tâm bởi nhà hàng sử dụng 100% nguyên liệu sạch, cao cấp.
Mục tiêu lấy tiêu chí sức khỏe của con người làm trung tâm, Lẩu nấm Gia Khánh không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và dịch vụ, để làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất. Chính vì vậy Lẩu nấm Gia Khánh ngày càng được rất nhiều thực khách chọn làm điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, những buổi tiếp khách hàng, họp mặt bạn bè, không chỉ là điểm đến quen thuộc của những nghệ sỹ như Thanh Lam, Quang Tèo, Tự Long, Vân Dung, Phú Đôn, Quyền Linh… mà những thực khách bình thường cũng biết đến lẩu nấm Gia Khánh. Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ một lượng đông đảo du khách quốc tế đến Việt Nam và những người nước ngoài làm ăn sinh sống tại Việt Nam như khách Hàn Quốc, Trung Quốc, và đặc biệt là khách Nhật Bản vốn là những vị khách rất khó tính trong việc lựa chọn nhà hàng cũng như thực phẩm, thế nhưng Lẩu nấm Gia Khánh cũng đã làm vừa lòng những thực khách khó tính đó.
Với mục đích bảo vệ sức khỏe con người là quan trọng nhất, Lẩu nấm Gia Khánh xuất hiện trên thị trường thời gian chưa lâu nhưng bằng những lỗ lực và cố gắng của mình Lẩu nấm Gia Khánh đã định vị được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Và hiện ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến để ủng hộ, quan tâm và góp ý để nhà hàng ngày càng hoàn thiện mình hơn, ngày càng phát triển toàn diện hơn, phục vụ được chu đáo hơn, để thương hiệu Lẩu nấm Gia Khánh trở thành một thương hiệu tin cậy trong làng ẩm thực Việt.
Thực hiện: Thủy Phạm
Địa chỉ chuỗi nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh:
Gia Khánh 1: số 2 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 043 7868418 - 01223.611.118
Gia Khánh 2: TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương) - 0934.638.393
Gia Khánh 3: Phố Bùi Xuân Phái – Lưu Hữu Phước - Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội.
ĐT: 04.3785.8685 - 093.463.8586
Gia Khánh 4: Số 99 Phạm Ngũ Lão - Lê Lợi - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội:
ĐT: 04.3661.8989 - 097.961.8989
Gia Khánh 5: Số 5 Ông Ích Khiêm - Ba Đình – Hà NộiĐT: 04.3734.9391 - 0909.911.112
Lẩu nấm Gia Khánh - Mang món ăn cung đình thuở xưa đến với cộng đồng thực khách.
Website: http://www.launamgiakhanh.vn.