Gốc bưởi hơn 100 tuổi, có 400 quả ở Hưng Yên khiến người xem choáng ngợpTại một nhà vườn ở xã Mễ Sở (Hưng Yên), gốc bưởi cổ hơn 100 năm tuổi, sai trĩu tới 400 quả, đang khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.
Truy tố kẻ đâm tử vong Thiếu tá công an tại Đắk LắkKhi truy đuổi nghi phạm, Thiếu tá công an tại Đắk Lắk bị đối tượng này dùng dao tấn công, đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.
Giá vàng rơi thẳng đứng: Chuyên gia thế giới cũng chóng mặt, choáng vángGiá vàng lao dốc không phanh khiến thị trường trong nước mất 10 triệu đồng/lượng. Chuyên gia ví giao dịch lúc này như bị ném vào "máy giặt" và cảnh báo nhà đầu tư không nên FOMO.
Mang quà lên cho con rể, mẹ vợ chết lặng thấy người bước ra từ nhà tắmTôi chưa từng nghĩ chuyến lên thăm con gái lần ấy lại trở thành ký ức ám ảnh nhất đời mình.
Sốc khi người yêu của bố bằng tuổi con gáiBố tôi cặp kè với một người phụ nữ bỏ chồng, mới ngoài 30 tuổi, bằng đúng tuổi tôi. Khi biết chuyện, tôi thực sự sốc vì không nghĩ đến tuổi xế chiều, ông lại đổ đốn như vậy.
Chồng đưa con dâu đi mua sắm, thân thiết quá mức khiến tôi bất anCon trai tôi đi làm bên Nhật, chồng tôi nói thay con chăm sóc con dâu và các cháu là chuyện bình thường nhưng tôi cảm thấy rất khó chịu về các hành xử của ông ấy.
Ly hôn rồi tôi vẫn khổ vì sự "đeo bám", ghen tuông của vợ cũNgày nào điện thoại của tôi cũng có tin nhắn chửi bới từ người lạ. Tôi biết, chính vợ cũ đã chạy quảng cáo bôi xấu tôi trên mạng xã hội.
Bố mẹ ở Đà Lạt nuôi ăn dâu rể 13 người suốt 10 năm: Gạo mua cả tấnKhi cả 3 con đều lập gia đình, có đầy đủ con dâu con rể và các cháu, gia đình ông bà Kim Hòa ở thành phố Đà Lạt vẫn lo toàn bộ ăn uống cho đại gia đình 13 người, không nhận bất cứ khoản đóng góp nào.
Giải cứu cúc mâm xôi: Người phố thị mua hoa, san sẻ âu lo cùng nhà vườnCác đợt kêu gọi “giải cứu” cúc mâm xôi xuất hiện tại TPHCM, mức giá phổ biến 100.000-130.000 đồng/cặp, nhằm hỗ trợ nông dân miền Tây giảm bớt thiệt hại.
Chồng không động vào người tôi suốt nửa năm qua chỉ vì một câu nóiSau tối hôm đó, chồng tôi thay đổi hoàn toàn. Đi làm về, anh vẫn vui vẻ phụ vợ việc nhà, vẫn trông con, chơi với con nhưng tuyệt nhiên không hề đòi hỏi chuyện gối chăn như trước.
Trung Quốc: Tranh nhau mua con cừu biết giả chết khi gặp người lạCon cừu 10 ngày tuổi thành hiện tượng lạ nhờ diễn xuất đặc biệt. Con vật thường giả chết khi có người lạ tiếp cận. Nhiều người dân tại Trung Quốc cho biết, họ sẵn lòng chi đậm để mua nó cho bằng được.
Ngóng mãi không thấy khách, chủ vườn mai tiếc hùi hụi thời hoàng kim“Trước đây doanh thu 500-700 triệu đồng một mùa là chuyện bình thường. Nhưng bây giờ, tình hình khó khăn lắm”, ông Thêm, chủ vườn tại làng mai Bình Lợi (TPHCM) thở dài.