Người biểu tình Ukraine tấn công các ngân hàng của NgaCác chi nhánh của ngân hàng Nga ở Ukraine đang trở thành mục tiêu của những người biểu tình ủng hộ châu Âu (Maidan) tại thủ đô Kiev.
Người biểu tình Ukraine tấn công Đại sứ quán Nga tại Kiev, đốt phá các phương tiệnĐại sứ quán Nga tại thủ đô Kiev đã hai lần bị tấn công trong 24 giờ qua bởi những người biểu tình, vốn đòi thả phi công người Ukraine Nadezhda Savchenko. Đám đông biểu tình đã ném trứng, gạch đá vào tòa nhà, và đốt các ô tô của tòa đại sứ.
01:09Người biểu tình Ukraine tấn công Đại sứ quán Nga tại Kiev, đốt phá các phương tiệnĐại sứ quán Nga tại thủ đô Kiev đã hai lần bị tấn công trong 24 giờ qua bởi những người biểu tình, vốn đòi thả phi công người Ukraine Nadezhda Savchenko. Đám đông biểu tình đã ném trứng, gạch đá vào tòa nhà, và đốt các ô tô của tòa đại sứ.
Ukraine "bắt bài" chiến thuật của Nga trên mặt trận nóng nhấtNga điều động lực lượng dự bị tới mặt trận phía Đông khi Ukraine sử dụng máy bay không người lái và robot.
Cách quân đội Nga sẽ mở đường tiến công vào thành trì SlavyanskCuộc xung đột Nga - Ukraine tiếp diễn phức tạp trong những ngày cuối tháng 1: Khu vực Donbass vẫn là tâm điểm của các hoạt động chiến đấu, lực lượng Nga đang tìm cách mở đường tiến công vào Slavyansk.
Chiến sự Ukraine 26/1: Nga dồn dập tấn công Konstantinovka, Ukraine rút luiQuân đội Nga phá hủy một khu vực kiên cố biệt lập, án ngữ các tuyến đường tiếp cận phía nam Konstantinovka. Ukraine đã rút khỏi làng Berestok và bị đẩy lùi về phía bắc Ilyinovka.
Kiev chìm trong bóng tối và giá rét, Ukraine kêu gọi hỗ trợ khẩn cấpUkraine kêu gọi các đồng minh phương Tây tăng cường hỗ trợ phòng không, trong bối cảnh các đòn tấn công của Nga khiến hàng trăm tòa nhà ở Kiev không có sưởi ấm và điện giữa thời tiết giá lạnh.
Nga tung một trong những tên lửa mạnh nhất để tập kích UkraineTrong cuộc tấn công nhằm vào Kiev ngày 24/1, Nga đã sử dụng tên lửa hành trình Kh-22/Kh-32, loại hiếm dùng trong những tháng gần đây nhưng là một trong những vũ khí mạnh nhất của Moscow.
Nga muốn Ukraine nhượng toàn bộ vùng DonbassĐiện Kremlin cho biết vấn đề lãnh thổ vẫn mang tính nền tảng đối với Nga trong tiến trình đạt được thỏa thuận chấm dứt giao tranh ở Ukraine.
Ukraine nêu dấu hiệu cho rằng Nga đang cạn kiệt tên lửaQuan chức Ukraine nêu ra bằng chứng mà Kiev tin rằng kho vũ khí của Nga đang dần cạn.
Nga cảnh báo hậu quả của việc Mỹ tấn công IranNga ngày 26/1 lên tiếng cảnh báo hậu quả của việc Mỹ tấn công Iran, trong đó nhấn mạnh hành động như vậy sẽ đẩy khu vực Trung Đông vào bất ổn nghiêm trọng.
Vì sao Ukraine thua kém Nga về UAV không thể bị gây nhiễu?Ukraine cố gắng phát triển các UAV cáp quang không thể bị tác chiến điện tử can thiệp để bắt kịp Nga nhưng Kiev đối mặt hàng loạt trở ngại không nhỏ.