Tiếp sức cho các bệnh nhân nhi ở Viện K3 Tân TriềuNgày 25/9, chương trình “Ngày Chủ Nhật Cho Em” số thứ 2 đã có mặt tại bệnh viện K3 Tân Triều để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các em thiếu nhi đang điều trị đây.
Nụ cười chạm đến trái tim của các bệnh nhi bệnh viện Xanh PônTiếp nối thành công mà hành trình nhân ái đã đi qua 5 bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận, hôm qua (23/10), chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” đã đến với các bệnh nhân nhí bệnh viện Xanh Pôn.
Ngày 20/11 ở nơi thầy cô giáo chỉ chúc mừng nhau qua điện thoạiĐến nay, nhiều ngôi trường ở vùng thấp lụt của thành phố Huế vẫn phải tổ chức dạy học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.
Cuộc sống gia đình có 2 mẹ con thi Đường lên đỉnh Olympia cách nhau 25 nămChị Thúy Hà (sống ở Hà Nội) - cựu thí sinh năm thứ nhất của Đường lên đỉnh Olympia - không áp lực với con về chuyện học tập hay điểm số. Gia đình tôn trọng sở thích và sự sáng tạo của con.
Thầy giáo cấm phụ huynh tặng phong bì dịp 20/11“Nếu phụ huynh nào cố tình cho con mình gửi phong bì tới thầy, thầy sẽ đánh vào hạnh kiểm các em cuối năm”, dòng tin nhắn của thầy giáo ở tỉnh Quảng Ninh khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.
Học trò vùng cao vác mía, xách gà, gạo nếp tặng thầy cô ngày 20/11Các giáo viên Trường Tiểu học và THCS A Xing, xã Lìa, tỉnh Quảng Trị trào dâng cảm xúc khi nhận những món quà mộc mạc nhưng chan chứa tình cảm từ học trò vùng biên trong ngày Nhà giáo Việt Nam.
Con trai trưởng nhóm Bức Tường mừng sinh nhật tuổi 23 với món quà đặc biệtNguyên Trần - con trai của nhạc sĩ Trần Tuấn Hùng - trưởng nhóm ban nhạc Bức Tường vừa phát hành đĩa đơn kép Just talk/Lời nói vào hôm nay (20/11), đúng dịp sinh nhật tuổi 23.
Loại virus nguy hiểm có thể gây dị tật thaiVirus cytomegalo (CMV) là một loại virus gây nhiễm trùng thường gặp. Nhiễm trùng cytomegalovirus có thể tấn công bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, những người có hệ miễn dịch kém
Lý do "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" chọn chết cùng nhau gây xúc độngHai chị em Alice và Ellen Kessler từng được mệnh danh là "cặp song sinh đẹp nhất thế giới", đã qua đời ở tuổi 89 tại nhà riêng (Đức) hôm 17/11 (giờ địa phương).
Mailisa giải thể loạt công ty; nhiều doanh nghiệp biến động nhân sựĐiều bất thường ở hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng Mailisa, biến động nhân sự tại VinMetal, ABBank, 2 doanh nghiệp vàng bị phạt... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Bố đòi ly hôn chia tài sản nhưng chị em tôi lại theo phe... mẹ kếNhà tôi hiện chia làm hai phe. Bố tuyên bố từ mặt chị em tôi vì đi theo mẹ kế. Cuộc chiến tranh giành này chẳng biết kéo dài đến bao giờ nhưng tôi không hối hận.
Tổng thống Putin không dùng AI trong công việcĐiện Kremlin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin không sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc thường nhật của mình.