Dòi lúc nhúc trong hàng trăm thùng nguyên liệu mứtXưởng sản xuất mứt ẩm ướt, nhơ nhớp bẩn; trần đầy mạng nhện bám bụi; ruồi nhặng bay khắp nơi; hàng trăm thùng phuy ngâm nguyên liệu làm mứt bốc mùi và nhung nhúc dòi bọ…
Vụ mứt bí phơi nền đất: Đã truy ra chủ hộ và tiêu huỷ toàn bộ 250kg phôi mứtNgày 20/1, ông Đỗ Mạnh Tuấn, UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, vụ phơi nguyên liệu làm mứt lộ thiên trên nền đất ở phường Xuân Tảo đã tìm ra được chủ và đã xử phạt số tiền 1.500.000 đồng, đồng thời tiêu hủy toàn bộ 250kg phôi mứt bí này.
Tiêu huỷ gần nửa tấn nguyên liệu mứt, kẹo không rõ nguồn gốcThông tin từ CA tỉnh Quảng Ninh cho hay, lực lượng chức năng CA tỉnh Quảng Ninh vừa tiến hành xử phạt Cty TNHH Tuấn Hằng về hành vi kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc, đồng thời tiến hành tiêu huỷ 467kg nguyên liệu làm mứt, kẹo không rõ nguồn gốc.
Hướng dẫn làm mứt gừng thơm, dẻo nhâm nhi ngày TếtMứt gừng truyền thống là sự kết hợp giữa gừng tươi, đường và một chút muối để tạo ra món ăn vừa có vị cay nồng đặc trưng, vừa ngọt ngào đậm đà.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.
Những báu vật hiếm có của làng chài cổ Nam Ô Đà NẵngCách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10km, làng chài Nam Ô nổi tiếng với những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời còn hiện hữu, cùng nghề làm mắm đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh cốm làm cạnh nhà vệ sinh, bim bim la liệt trên sàn nhà bụi bặmHình ảnh bim bim thành phẩm chưa đóng gói đổ la liệt trên sàn nhà bụi bẩn, phát hiện cả chuột chết gần nơi sản xuất; bánh cốm sản xuất ngay cạnh nhà vệ sinh... khiến nhiều người rùng mình.
Chào xuân 2025, Tết có Hữu Nghị - Trọn vị thân quenTết Nguyên đán năm nay, Hữu Nghị Food giới thiệu bộ sản phẩm bánh mứt kẹo chào xuân Ất Tỵ cùng thông điệp "Tết có Hữu Nghị - Trọn vị thân quen".
Nghề "kể chuyện" lịch sử bằng chất liệu đặc biệtMong muốn lan tỏa các giá trị lịch sử - văn hóa đến thế hệ trẻ, Lê Ngọc Đức đã lên ý tưởng vẽ tranh chân dung các lãnh đạo, anh hùng dân tộc… bằng trầm hương, một sản vật quý của Quảng Nam.