Tài xế say xỉn gây gổ, lao xe vào đám đông có thể bị xử lý ra sao?Theo luật sư, ngoài gây rối trật tự công cộng, công an sẽ làm rõ tính chất của hành vi lao xe vào đám đông, từ đó xem xét thêm trách nhiệm của Quốc về việc xâm phạm sức khỏe, tính mạng người khác.
Nghe lời người lạ, 5 nữ sinh rủ nhau bỏ học đi làm thuêCông an tỉnh Tuyên Quang vừa kịp thời ngăn chặn 5 nữ sinh (đều 14 tuổi) bị dụ dỗ rời khỏi địa phương đi làm thuê.
Đô vật tử vong tại hội làng Hà Nội: Vấn đề pháp lý mấu chốt là gì?Theo luật sư, vấn đề mấu chốt là VĐV có yếu tố lỗi, vi phạm các nguyên tắc thi đấu (ra đòn cấm, sai kỹ thuật...) dẫn tới chết người hay không. Đây sẽ là căn cứ để xem xét trách nhiệm pháp lý.
3 phương án tấn công quân sự đối với Iran của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump đang duy trì chiến dịch “áp lực tối đa” đối với Iran, kết hợp ngoại giao và hành động quân sự nhằm ngăn chặn chương trình hạt nhân của Tehran.
Công an tiếp nhận, xử lý nhiều vụ xâm hại trẻ em ở Phú ThọPhòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp nhận, xử lý nhiều vụ việc, vụ án liên quan đến xâm hại trẻ em.
Nam thanh niên lĩnh án vì xâm hại bé gái 12 tuổiThông qua mạng xã hội, Trần Huy Hoàng quen biết và nảy sinh quan hệ tình cảm với bé gái 12 tuổi, sau đó nhiều lần đưa nạn nhân vào khách sạn để thực hiện hành vi trái pháp luật.
Trẻ em lên tiếng về nỗi sợ bị lừa đảo, xâm hại trên mạngVới sự tham gia của 150 đại biểu trẻ em, diễn đàn trẻ em tại TPHCM đã mở ra không gian đối thoại trực tiếp giữa trẻ em, chuyên gia và cơ quan quản lý về những thách thức trên không gian mạng.
Người phụ nữ Pháp bị chồng chuốc thuốc cho 50 người xâm hại, giờ ra sao?Từng bị chồng chuốc thuốc mê và 50 người lạ xâm hại suốt gần 10 năm, Gisèle Pelicot đã chọn công khai danh tính tại phiên tòa gây chấn động thế giới vào năm 2024, khiến nhiều người nể phục.
Hé lộ tình tiết mới vụ sát hại Lãnh tụ Tối cao Iran ngay trong dinh thựMỹ và Israel đã tập kích Iran đúng vào thời điểm Lãnh tụ Tối cao Ayatollah Ali Khamenei có cuộc gặp với các trợ lý cấp cao.
Cục Điện ảnh vào cuộc vụ "Thỏ ơi" của Trấn Thành và phim Việt bị quay lénTrước tình trạng quay lén, phát tán trái phép nội dung phim điện ảnh trên mạng xã hội, Cục trưởng Cục Điện ảnh Đặng Trần Cường cho biết, Cục sẽ vào cuộc và phối hợp để xử lý trong thời gian tới.
Truy tìm tài xế cố tình chèn ép khiến 3 người đi xe máy ngã sát bánh xe tảiLực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc một tài xế xe bán tải có hành vi tạt đầu xe máy chở 3 người khiến cả 3 người này ngã xuống đường, suýt bị ô tô tải tông trúng.
Cấm con đến trường vì "thầy bói nói nếu tiếp tục đi học sẽ gặp tai nạn”Sau khi đi xem bói, một phụ huynh tại Quảng Trị đã cấm con đến trường. Chỉ khi thầy cô và chính quyền nhiều lần đến tận nhà vận động, người này mới đồng ý để con trở lại lớp.