Bất an khi bãi tập kết vật liệu nằm ngay dưới đường điện cao thếNằm ngay trong hành lang an toàn của đường điện 220 KV, thế nhưng một bãi tập kết đá, cát tại Quảng Bình vẫn hoạt động với lượng xe ra vào thường xuyên, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn điện cao.
“Quái lạ” những cột điện mọc chình ình giữa đườngTrên những tuyến đường liên thôn tại xã Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) xuất hiện hàng chục cột điện nằm chình ình ngay giữa đường. Không chỉ gây ách tắc, cản trở giao thông, những cột điện này còn xuống cấp nghiêm trọng, các thiết bị điện thấp lè tè, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn điện.
Clip "em bé gặp tai nạn nguy hiểm từ tình huống khó ngờ" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc em bé gặp tai nạn điện giật từ một tình huống đời thường khiến nhiều người phải giật mình. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
00:25Một nguyên nhân gây kẹt chân phanh ô tô ít người ngờ đếnĐoạn video dưới đây sẽ khiến nhiều người phải giật mình khi nhận ra tấm lót sàn xe lại có nguy cơ dẫn đến tai nạn nguy hiểm.
01:00Em bé gặp tai nạn nguy hiểm từ tình huống khó ngờ cảnh báo các phụ huynhĐoạn video ghi lại khoảnh khắc em bé tò mò chạm tay vào bóng đèn trái ớt trên bàn thờ Thổ địa nên bị giật điện. May mắn em bé đã kịp thời rút tay ra được và bật khóc lớn đầy hoảng hốt.
Thói quen ngủ làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên tới 29%Nghiên cứu mới cho thấy giấc ngủ kém có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên đến 29%. Giấc ngủ được coi là lành mạnh nếu kéo dài 7-9 giờ, ngắn nếu ít hơn 7 giờ và dài nếu nhiều hơn 9 giờ.
Tài xế ô tô chấp nhận đè vạch kẻ liền, đi lấn làn để tránh xe máy vượt ẩuTrong tình huống này, nếu tài xế di chuyển về đúng làn của mình thì có thể đã xảy ra va chạm với hai thanh niên đi xe máy lạng lách, vượt ẩu.
Người đàn ông mắc tụ cầu vàng đã không qua khỏiNhững tưởng cơ hội sống sẽ mở ra với anh Nguyễn Hữu Toại, khi được bạn đọc Dân trí và bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tận tình cứu chữa, nào ngờ bệnh tình quá nặng, anh đã không chiến thắng được số phận.
Bé gái suýt gặp họa vì dùng điện thoại đang cắm sạcNhiều người có thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc, nhưng hành động này tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn nguy hiểm, như trường hợp trong đoạn clip dưới đây.
Vì sao bóng bay là món đồ chơi nguy hiểm chết người?Bóng bay là món đồ chơi trẻ em phổ biến và thường được sử dụng để trang trí tại các sự kiện. Tuy nhiên, ít ai ngờ bóng bay lại là một món đồ chơi có thể gây tai nạn nghiêm trọng, thậm chí chết người.
01:09Bé gái suýt gặp họa vì dùng điện thoại đang cắm sạcNhiều người có thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc, nhưng hành động này tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn nguy hiểm chết người, như trường hợp trong đoạn clip dưới đây.
Cấy ốc tai điện tử tốn 500-700 triệu đồng, ít người điếc được tiếp cậnTheo bác sĩ, mỗi năm chỉ 1/40 số trường hợp phát hiện điếc ở nước ta được cấy ốc tai điện tử, với chi phí 500-700 triệu đồng mỗi ca mổ. Đến nay việc cấy ốc tai điện tử chưa được bảo hiểm y tế chi trả.