Việt Nam vay khoảng 77.000 tỷ đồng để đảo nợ trong năm nayVới nhiều nguyên nhân, nợ công Việt Nam đã tăng nhanh trong những năm qua, từ 51,7% GDP năm 2010 lên 60,3% GDP vào cuối năm 2014 và dự kiến ở mức 64% GDP vào cuối năm 2015.
Loạt "ông lớn" bất động sản nợ thuế hàng nghìn tỷ đồngHàng chục nghìn doanh nghiệp, cá nhân bị công khai nợ thuế. Trong đó nổi bật là nhiều “ông lớn” bất động sản với số tiền nợ lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
Cô gái ở TPHCM bị mạo danh làm giám đốc và cấm xuất cảnh, làm sao để gỡ?Luật sư cho biết, khi có kết luận bị giả mạo hồ sơ, chị Hiền có thể đề nghị Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Tài chính TPHCM thu hồi giấy phép và làm việc với cơ quan thuế để hủy lệnh cấm xuất cảnh.
Thuế Hải Phòng ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển sang kê khaiCác doanh nghiệp công nghệ cam kết cung cấp phần mềm miễn phí, cử đội ngũ hỗ trợ tới từng hộ để hướng dẫn kê khai, sử dụng hóa đơn điện tử, đồng thời đưa ra nhiều gói ưu đãi trong giai đoạn đầu.
Vụ án hai vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ (kỳ cuối): Vén màn tội ácKhông còn khả năng trả nợ, bị bà M. liên tục thúc ép, vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp và Nguyễn Thị Lư, đã lập ra một kế hoạch tàn độc, sát hại bà M. để bùng khoản nợ.
Điều kiện để người lao động được nhận 2 triệu đồng dịp Tết Nguyên đánMột số trường hợp đặc biệt sẽ được Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng/tháng dịp Tết Nguyên đán 2026.
TPHCM và nghịch lý “tầm vóc siêu đô thị nhưng mặc áo thể chế cấp tỉnh”Đại biểu Quốc hội kiến nghị hóa giải nghịch lý để TPHCM không bị bó hẹp bởi chiếc áo thể chế đã quá chật. Nếu không, cải cách sẽ mãi dừng ở ngưỡng cửa và nơi thí điểm lại trở thành rào cản chính sách.
Bầu Đức sắp đưa thêm 2 công ty nông nghiệp lên sàn?Trước đó, bầu Đức từng có một doanh nghiệp nông nghiệp khác niêm yết trên sàn là HAGL Agrico (mã chứng khoán: HNG) song đã chuyển nhượng doanh nghiệp này cho Thaco từ năm 2021.
Bỗng dưng liên tục bị đòi nợ, tôi sốc nặng khi biết người đứng sau là aiGần một tháng nay, tôi sống trong tâm trạng nơm nớp lo sợ. Mỗi ngày, hàng chục cuộc gọi lạ, tin nhắn đe dọa, những lời chửi rủa nặng nề liên tục đổ về điện thoại của tôi.
TPHCM nêu 31.000 công ty nợ thuế; nợ nhiều có HDTC, Xuyên Việt Oil...Một số công ty như Xuyên Việt Oil, Golden Hill... nợ hàng nghìn tỷ đồng. Với doanh nghiệp bất động sản, có bên nợ hơn 800 tỷ đồng như HDTC - doanh nghiệp gắn với tên tuổi "đại gia" Đinh Trường Chinh.
Giảm lãi vay 0,5-2%/năm cho khách hàng bị thiệt hại do bão, lũCác ngân hàng được yêu cầu hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do bão, lũ gây ra thông qua việc cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất và cho vay ưu đãi.
Dự án sân Chi Lăng từng bị “xẻ thịt”, sắp được đấu giá đấtDự án tại Sân vận động Chi Lăng (thành phố Đà Nẵng) - tài sản bảo đảm trong đại án Phạm Công Danh - sẽ được đấu giá, nhằm thu hồi hơn 3.665 tỷ đồng tiền nợ.