Ngỡ ngàng với những nghề khốn khó của sao Việt thuở hàn viBình Minh từng làm cửu vạn, Đinh Thành Lê từng làm nghề bán chó, Hoài Linh phải chặt thịt lợn ở Mỹ để mưu sinh và Chiến Thắng phải khắc bia mộ để kiếm sống. Đó là những nghề nghiệp chân tay không ai tưởng mà các sao Việt đã trải qua thuở hàn vi.
Người vợ nhiều lần bị chồng đánh vẫn không ly hôn: Xin chị hãy nghĩ lạiDù đã lớn, trái tim tôi vẫn đầy những vết xước, tổn thương từ ngày thơ dại. Đến nỗi cho đến bây giờ, khi bố mẹ tôi đều đã mất, tôi vẫn cho rằng, mẹ tôi đã sống một cuộc đời với lựa chọn sai lầm.
Chuyện tình của Chử Đồng Tử và công chúa Tiên Dung sắp lên phimDự án điện ảnh "Huyền tình Dạ Trạch" lấy cảm hứng từ thiên tình sử của Chử Đồng Tử, một trong Tứ Bất Tử của người Việt và công chúa Tiên Dung.
Messi kém duyên, Inter Miami chiến thắng nhờ siêu phẩm phong cách "lạ"Messi không ghi bàn nhưng Inter Miami vẫn giành chiến thắng 1-0 trước Columbus Crew. Kết quả này giúp họ tiếp tục cạnh tranh ngôi đầu bảng ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS).
Mã số 5510: Bố mất sớm, mẹ qua đời vì ung thư, người đàn ông tật nguyền cô độc cùng cựcBố mất từ khi anh Chữ còn nhỏ, mẹ là chỗ dựa duy nhất cũng qua đời vì bạo bệnh. Một mình giữa muôn vàn khó khăn, người đàn ông tật nguyền phải chật vật xoay xở từng ngày trong cô đơn và khốn khó.
Cán bộ Đài PT-TH An Giang kêu cứu vì 22 tháng bị nợ lươngTheo cán bộ, nhân viên Đài PT-TH An Giang, trong lịch sử làm nghề mấy mươi năm chưa bao giờ họ rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu như hiện tại.
Mã số 5535: Cảnh khốn cùng của gia đình như bị "trời đày"Vợ bị ung thư, chồng gặp tai nạn khi đang trên đường đi mua thuốc, các con cũng mang bệnh, cả gia đình rơi vào tuyệt vọng.
Mã số 5530: Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức kêu gọi giúp đỡ lao động chính 90 tuổi bị tai nạnTrong nhà có 3 người khuyết tật đặc biệt nặng, nên dù đã 90 tuổi, cụ Đạo vẫn là lao động chính. Trên đường mang rổ ốc ra chợ, cụ gặp tai nạn, bị đa chấn thương nặng, gia đình rơi vào cảnh khốn quẫn.
Hành động thiết thực hướng tới xây dựng siêu đô thị tương laiChương trình Tháng công nhân lần thứ 17 và Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2025 tại TPHCM hướng tới khẳng định vai trò của giai cấp công nhân, góp phần xây dựng siêu đô thị nơi đây.
Mã số 5483: Người đàn bà cơ cực gồng gánh chồng tâm thần, mẹ già yếu và 2 con thơChị Mã Thị Huệ (SN 1979, ở xóm Mỏ Sắt, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng) đã không ngừng khóc khi được hỏi về thập kỷ cơ cực, một mình gồng gánh mẹ già, chồng tâm thần và 2 con thơ.
Mã số 5489: Gia đình tha hương khốn khó, chồng phụ hồ nuôi vợ suy thận mạn, con u máuGia đình tha hương từ Nghệ An vào Lâm Đồng mưu sinh, cuộc sống chưa ổn định thì chồng phụ hồ nhận tin vợ suy thận, con gái u máu. Cuộc sống của họ rơi vào bế tắc, rất cần sự giúp đỡ.
Lê Hùng Sao Mai giới thiệu sản phẩm dầu thế hệ mới của ShellCông ty TNHH thương mại dịch vụ Lê Hùng Sao Mai đã tổ chức sự kiện "Công nghệ dẫn đầu - Dịch vụ tận tâm" để giới thiệu sản phẩm dầu truyền nhiệt tổng hợp Shell Heat Transfer Oil S4 X và sản phẩm dầu động cơ công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus.