Nuối tiếc trong đêm nhạc “Nghìn trùng xa cách”Chương trình ca nhạc Nghìn trùng xa cách với sự góp mặt của những giọng ca nổi tiếng được mong đợi mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc chất lượng. Tuy nhiên, đêm nhạc dường như chưa làm được điều đó.
Chuyện tình vượt nghìn trùng xa cách Việt - TriềuTrái tim đã "cảm" cô gái Triều Tiên ngay từ thoáng nhìn đầu tiên, nhưng phải đợi 30 năm sau khi rời nước này, người đàn ông Việt Nam mới cưới được người mình yêu. Câu chuyện vượt nghìn trùng xa cách, trắc trở của họ chỉ có thể cắt nghĩa được bằng tình yêu.
Vì sao danh ca Ý Lan mặc trang phục màu hồng trong đám tang mẹ Thái Thanh?Ý Lan và em gái Quỳnh Hương mặc áo dài màu hồng hát ca khúc "Nghìn trùng xa cách" tiễn biệt mẹ, “đệ nhất danh ca” Thái Thanh lần cuối.
Biến gián thành robot sinh học để làm trinh sátNhững con gián thông thường được biến thành robot sinh học, có khả năng điều khiển từ xa, để làm nhiệm vụ trinh sát cho quân đội. Ý tưởng như trong phim khoa học viễn tưởng này đã trở thành sự thật.
Hàng nghìn người đổ về Phủ Tây Hồ trong ngày đi làm đầu nămTrưa mùng 7 tháng Giêng, dù có mưa nhỏ, Phủ Tây Hồ vẫn đông kín người dân, du khách đến dâng lễ. Nhiều nhân viên công sở tranh thủ giờ nghỉ trưa cầu bình an, tài lộc cho năm mới.
Ảnh vệ tinh hé lộ thiệt hại ở căn cứ Iran sau cuộc tập kích của Mỹ, IsraelHình ảnh vệ tinh mới thu thập sáng 1/3 cho thấy thiệt hại trên diện rộng đối với các cơ sở không quân, hải quân của Iran sau ngày thứ hai liên tiếp hứng các cuộc không kích của Mỹ và Israel.
Hàng hiệu đặt cược vào chi tiêu Tết 2026 tại Trung QuốcĐồng hồ 81.500 USD hay túi da rắn 5.300 USD không chỉ là quà Tết, mà là “canh bạc” của các nhà mốt phương Tây nhằm giành lại khách Trung Quốc và khởi động chu kỳ phục hồi 2026.
Cô gái đăng tin tìm người mổ lợn, cả làng đón 10.000 khách lạ tới giúpTừ lời đăng tin của cô gái muốn tìm người tới hỗ trợ mổ lợn, ngôi làng nhỏ ở Trùng Khánh (Trung Quốc) bỗng đón tiếp hàng nghìn khách lạ. Cơ quan du lịch địa phương phải huy động lực lượng tới hỗ trợ.
Sỹ quan tàu biển lương trăm triệu, đặc quyền ngắm cá heo, cực quangNgoài mức lương cao, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng/tháng, công việc trên biển còn mang lại cho anh Nguyễn Nhân Hậu những “đặc quyền” hiếm có như đi du lịch, ngắm cá heo, cực quang đặc biệt.
Hàng nghìn người chiêm bái tượng Quan Âm cao nhất Đông Nam ÁDịp Tết Nguyên đán, mỗi ngày có hàng nghìn người dân đổ về chùa Minh Đức (tỉnh Quảng Ngãi) chiêm bái tượng Quan Âm cao 125m.
Phát hiện 8 trường hợp trẻ vùng biên giới giáp Lào nhiễm viêm gan BBáo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Đồn Biên phòng Chiềng On tổ chức chương trình Tầm soát viêm gan B, C và ký sinh trùng cho học sinh vùng biên giới Sơn La.