Châu Phi ủng hộ Nga làm trung gian hoà giải ở LibyaLiên minh châu Phi (AU) hôm qua tuyên bố ủng hộ Nga làm trung gian hoà giải cho cuộc khủng hoảng ở Libya, cùng ngày các nước thành viên NATO và 6 quốc gia đối tác đã đồng ý gia hạn chiến dịch quân sự ở Libya thêm 90 ngày nữa.
Lực lượng nổi dậy Syria bắt đầu rời khỏi thành phố HomsNgày 18/3, các tay súng nổi dậy cùng gia đình của họ đã bắt đầu rời khỏi thành phố Homs, thành trì cuối cùng của phe nổi dậy tại Syria, theo một thỏa thuận sơ tán do Nga làm trung gian có quy mô lớn nhất đạt được với chính quyền Damascus.
Nga tấn công UAV quy mô lớn chưa từng có vào UkraineNga tiếp tục tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ đối phương trong bối cảnh các cuộc đàm phán của Moscow với Mỹ về cuộc chiến Ukraine đang diễn ra.
NATO đề phòng xung đột với NgaNATO đang chuẩn bị cho việc hiện đại hóa lớn cơ sở hạ tầng hậu cần để đảm bảo cung cấp nhiên liệu không bị gián đoạn cho quân đội trong trường hợp có thể xảy ra xung đột với Nga.
Báo Anh dự đoán Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối nămVới tốc độ hiện tại, Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối năm nay nếu các cuộc đàm phán không mang lại kết quả, báo Independent nhận định.
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
Ukraine "lấy công làm thủ" ở Kursk khiến Nga lúng túngSau nửa năm chiến đấu ở Kursk, quân đội Nga vẫn chưa thể đánh bật hoàn toàn lực lượng Ukraine ra khỏi lãnh thổ. Vì sao vậy?
Ông Putin khuyến khích doanh nghiệp Nga hợp tác với tỷ phú Elon MuskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các công ty Nga nên hợp tác với ông Elon Musk sau khi tỷ phú này hoàn thành vai trò cải cách chính phủ Mỹ và quay lại hoạt động nghiên cứu khoa học.
Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.
Ông Trump hâm nóng quan hệ với Nga, công kích Ukraine: Gió đã đổi chiều?Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như có tính toán chiến lược khi quyết định đàm phán với Nga trong bối cảnh các bên tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột Ukraine.
Chi tiết đặc biệt về phái đoàn Mỹ dự hội đàm cấp cao với NgaNgười được sắp xếp vào phái đoàn Mỹ dự hội đàm với Nga là Đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump về Trung Đông, mà không phải Đặc phái viên về Nga và Ukraine.