"Người dân có quyền quay phim, chụp ảnh giám sát CSGT""Người dân có quyền quay phim, chụp ảnh giám sát CSGT nhưng phải tuân thủ theo quy định pháp luật", Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật Hồ Quang Huy nói.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Phương Mỹ Chi bật khóc khi đóng cảnh múa lửa trong phim "Nhà gia tiên"Ca sĩ Phương Mỹ Chi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong phim "Nhà gia tiên".
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.
Châu Du Dân lần đầu chia sẻ về "tình cũ" Từ Hy ViênNam diễn viên "Cơn lốc tình yêu" Châu Du Dân vừa xuất hiện tại một sự kiện và có chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Từ Hy Viên. Họ từng là cặp tình nhân chị - em nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.
Khả Như vào vai quỷ dữ, ăn thịt sống trong phim kinh dịBộ phim kinh dị "Quỷ nhập tràng" vừa hé lộ trailer, gây chú ý bởi những hình ảnh rùng rợn.
Lý do gia đình hoãn chôn cất Từ Hy ViênTheo ý định ban đầu của gia đình Từ Hy Viên, tro cốt của nữ diễn viên được chôn cất theo hình thức thụ táng trong tuần này. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị thay đổi vào phút cuối.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
Đằng sau ồn ào phim TếtNếu những bộ phim chiếu Tết của Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc "mua vui cũng được một vài trống canh" thì chừng nào chúng ta mới có được những bộ phim "lớn"?
Hé lộ bối cảnh hoành tráng của phim trường "Mưa đỏ" ở Quảng TrịĐể có những cảnh quay chân thực của phim "Mưa đỏ", Điện ảnh Quân đội nhân dân đã dựng cả phim trường Thành cổ Quảng Trị với những bối cảnh hoàng tráng, công phu.
Quốc Anh: "Tôi thích Tiểu Vy, còn chuyện tình yêu thì để tùy duyên""Tôi thích Tiểu Vy, quý cô ấy bởi sự đáng yêu, dễ thương và có sự nghiêm túc trong quá trình làm nghề... Tuy nhiên, chuyện tình yêu hay tiến xa hơn hay không thì để tùy duyên", Quốc Anh chia sẻ.