Con trai 15 tuổi gây sốt mạng khi đăng video nhắn gửi người bố bỏ nhà điMột thiếu niên Trung Quốc đã gây chú ý sau video cầu xin bố đối xử tốt với mẹ, khi những bất đồng hôn nhân khiến ông bỏ nhà ra đi.
Nga sẵn sàng đưa ra cam kết an ninh cho châu ÂuTổng thống Vladimir Putin bác bỏ đồn đoán Nga có kế hoạch tấn công các quốc gia châu Âu, tuyên bố Moscow sẵn sàng đưa ra cam kết an ninh bằng văn bản cho châu Âu.
Nghi vợ ngoại tình, tôi lén theo dõi rồi bỏ chạy khi nhìn thấy một ngườiVợ tôi bước vào căn phòng lạ, khép cửa lại như đã thân quen lắm. Mặt tôi nóng bừng, lòng như lửa đốt. Nếu cô ấy ngoại tình, tôi nhất định phải bắt quả tang. Nghĩ tới đó, tôi dứt khoát đưa tay gõ cửa.
Nhà do bố mẹ chồng góp tiền, vợ tôi lại muốn đón… mẹ đẻ về ở chungVợ tôi muốn đón mẹ mình lên thành phố sống cùng vì bà già yếu, không có ai chăm sóc. Nhưng tôi lại thấy điều đó khó xử vô cùng.
Con gái "rơi" của vua võ thuật Thành Long sống cô đơn và túng thiếuNgô Trác Lâm - con gái của tài tử Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi - hiện sống cô độc, cắt đứt quan hệ với mẹ và rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính.
Doanh nghiệp từng "nổ" có 100 tỷ USD làm đường sắt cao tốc đã mất liên lạc6 doanh nghiệp đăng ký làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam được Chính phủ mời họp nhưng chỉ có 5 đơn vị dự. Doanh nghiệp từng tuyên bố hùng hồn huy động 100 tỷ USD cho dự án… không liên lạc được.
Vụ cô gái 19 tuổi mất tích: Người bố tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờVụ cô gái 19 tuổi Nghệ An mất tích nhiều ngày đang gây chú ý khi người bố bất ngờ tiết lộ những tin nhắn, tình tiết trước đó của con, làm dấy lên lo ngại rằng nạn nhân có thể đã gặp chuyện bất thường.
Cô gái 17 tuổi chinh phục Everest, kể chuyện tế nhị ở độ cao tử thầnBianca Adler (Australia) khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đã chinh phục đỉnh Everest ở tuổi 17. Mới đây, cô còn gây sốt khi chia sẻ hành trình leo núi, cũng như chuyện tế nhị trên núi ít ngưới biết.
Mã số 5772: Bà nội gần 80 tuổi gồng gánh 3 cháu nhỏ mồ côi cha, mẹ bỏ điTrong ngôi nhà sàn cũ chẳng có đồ đạc gì giá trị, bà Rén đã gần 80 tuổi vẫn gồng gánh nuôi 3 đứa cháu mồ côi cha, mẹ bỏ đi biệt xứ.
Nhà báo Malaysia bị chặn đánh sau khi chỉ trích bê bối nhập tịch cầu thủNhà báo Haresh Deol, người đã lên tiếng chỉ trích Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) sau bê bối nhập tịch cầu thủ, bất ngờ bị nhiều kẻ lạ mặt chặn đánh ngay giữa ban ngày.
Nghe bố chồng nói câu này, tôi bỏ về nhà ngoại ngay không hối tiếcNhững điều bố chồng nói khiến tôi uất đến nghẹn họng, không thể thốt nên lời.
Ngày cưới, mẹ bất ngờ đưa tôi một chiếc ống bơ cũ và sự thật bất ngờMẹ đặt ống bơ vào tay tôi, nhẹ như sợ làm tôi hoảng. Tôi ngỡ bên trong là vài món đồ kỷ niệm, có thể là vài tấm hình của bố hay chiếc vòng bạc cũ của mẹ. Nhưng không...