Bồn ngâm chân nước nóng giúp làm đẹp da ở Nhật BảnMột trong ba điểm có nước nóng làm đẹp da tuyệt vời nhất Nhật Bản là suối nước nóng Ureshino ở tỉnh Saga.
Vào bếp ngày Tết, bị bỏng nhiệt, đứt tay xử lý thế nào?Các bác sĩ cảnh báo, năm nào bệnh viện cũng tiếp nhận ca bệnh liên quan bỏng nhiệt, đứt tay khi chế biến món ăn ngày Tết. Dưới đây là hướng dẫn xử lý kịp thời các vết thương này.
Ngâm nước nóng pha muối để "trị tê", nhiều người tiểu đường phải cắt chânThấy chân tê cứng, nhiều bệnh nhân tiểu đường ngâm nước nóng có pha muối hoặc lá thuốc theo cách dân gian. Nhưng họ không cảm nhận được nhiệt độ, dẫn đến hậu quả hoại tử hoặc buộc phải cắt chân.
Dòng suối đặc biệt có thể luộc chín trứng khiến khách Việt thích thúDòng suối tự nhiên ở Lampang, Thái Lan, có nhiệt độ khoảng 75 độ C, đủ nóng để làm chín trứng mà không cần bất kỳ thiết bị nấu nướng nào.
Khách Việt hồi hộp tắm lẩu ớt ở nơi thời tiết -30 độ, nhìn đã thấy cay bỏngKhi nhiệt độ ngoài trời có thể xuống -20 đến -30 độ C, việc ngâm mình trong "nồi lẩu" bốc hơi được thả đầy ớt, nấm, chanh, hồi quế… khiến nhiều du khách Việt vừa hồi hộp, vừa phấn khích.
Bể nước tự sôi, bốc khói ngày đêm ở Đà NẵngBể nước nóng có tên Bàn Thạch ở Đà Nẵng gắn liền với nhiều lời truyền miệng dân gian về khả năng chữa bệnh ngoài da, viêm khớp. Bể nước này tự sôi, bốc khói cả ngày đêm.
Cách làm giò hoa nhiều màu sắc, đẹp mắt cho mâm cỗ TếtGiò hoa là món ăn quen thuộc trong mâm cỗ Tết, hấp dẫn bởi hình thức nhiều màu sắc và hương vị đậm đà, hòa quyện giữa giò sống, trứng muối, lạp xưởng và các loại rau củ.
6 vị trí bẩn nhất trong nhà nên được dọn dẹp mỗi tháng một lầnKhông chỉ là chuyện sạch hay bẩn, nhiều góc nhỏ trong nhà nếu bị bỏ quên có thể tích tụ vi khuẩn, mùi hôi và chất gây dị ứng, nên được dọn dẹp mỗi tháng một lần.
Cô gái ở TPHCM hoại tử khi ngâm nước nóng, đi 4 bệnh viện vẫn mất ngón chânThấy đau nhức, cô gái 29 tuổi pha nước nóng với muối để ngâm chân, nhưng lại không cảm giác được nhiệt độ nên gặp hậu quả nặng nề.
Ngày cuối đời của Từ Hy Viên: Bi kịch diễn ra chỉ trong chưa đầy 24 giờNhân dịp kỷ niệm một năm ngày mất của Từ Hy Viên, chương trình đặc biệt của Hàn Quốc lần đầu hé lộ những giờ phút cuối đời của nữ diễn viên cùng nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của cô.
“Nồi lẩu người thật” hút khách giữa mùa đông ở Trung QuốcMột khu nghỉ dưỡng ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Hắc Long Giang, Trung Quốc) gây sốt với trải nghiệm tắm nóng độc đáo, nơi du khách có thể ngâm mình trong bể nước nóng trang trí như nồi lẩu thật sự.
Có gì bên trong suối nước nóng khỏa thân ở Nhật BảnHình ảnh những người ngâm mình trong suối nước nóng bốc hơi nghi ngút đã trở thành biểu tượng của Nhật Bản. Nhưng điều khiến nhiều du khách bất ngờ hơn chính là… tất cả đều khỏa thân.