Nga muốn giữ kín đàm phán hòa bình UkraineNga cho rằng các cuộc đàm phán hòa bình về Ukraine nên được tiến hành “sau cánh cửa đóng kín” thay vì thông qua ngoại giao ồn ào trước công chúng.
Sau 10 năm nợ nần, “Quách Tĩnh” Lý Á Bằng tạo kỳ tích kinh doanh gây sốcDiễn viên Trung Quốc Lý Á Bằng bất ngờ tạo nên cú “lội ngược dòng” sau nhiều năm kinh doanh thua lỗ. Theo 163, doanh thu công ty của Lý Á Bằng đạt 7 tỷ NDT (hơn 26.000 tỷ đồng) chỉ trong vòng một năm.
Lặng lẽ gieo mầm vinh quangThành tích lớn nhất của HLV Mai Đức Chung không chỉ là danh hiệu mà còn là tinh thần, ý chí, đoàn kết và lòng yêu nước giúp thể thao Việt Nam vượt khó, khẳng định vị thế quốc tế.
Nhà Trắng yêu cầu “phong tỏa dầu Venezuela trong 2 tháng"Nhà Trắng được cho là đã chỉ thị các lực lượng quân sự Mỹ tập trung gần như hoàn toàn vào việc thực thi “lệnh phong tỏa” dầu mỏ của Venezuela trong ít nhất 2 tháng tới.
Trung Quốc: Các tỉnh miền Nam trong tình trạng cảnh báo trước bão KajikiHai tỉnh Hải Nam và Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, đã được đặt trong tình trạng cảnh báo cao khi bão Kajiki sắp đổ bộ mang theo gió mạnh và mưa lớn.
Giết vợ, phi tang thi thể ra biển, chồng lĩnh án tử hìnhTrong lúc cãi vã với vợ, Uyên đã có hành vi bạo lực khiến vợ tử vong. Sau khi gây án, Uyên đã tìm cách phi tang thi thể nạn nhân ở vùng biển thành phố Đà Nẵng.
Pháp đối phó cháy rừng nghiêm trọng nhất trong gần 80 nămĐợt cháy rừng ở Pháp đã thiêu rụi 16.000 hecta rừng và làng mạc, khiến ít nhất một người thiệt mạng, 3 người mất tích, hàng chục ngôi nhà bị phá huỷ.
Trung Quốc kích hoạt ứng phó khẩn cấp trước siêu bão RagasaCác nhà khí tượng cảnh báo siêu bão Ragasa di chuyển nhanh đồng thời vẫn duy trì sức mạnh, khiến nó có thể trở thành cơn bão mạnh nhất dự kiến đổ bộ vào Trung Quốc trong năm nay.
Hơn 1.850 người vùng biên giới ở Nghệ An bị chia cắt cần cứu trợDo mưa lũ kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng, hơn 1.850 người dân tại 5 bản thuộc xã Na Loi (huyện Kỳ Sơn cũ, Nghệ An) đang bị cô lập, cạn kiệt lương thực và rất cần tiếp tế nhu yếu phẩm.
1,7 triệu người đã di cư khỏi miền Tây trong 10 năm quaTheo Giám đốc Ngân hàng Thế giới, người dân ĐBSCL không cần đứng trước lựa chọn ở lại hay di cư, mà cần những điều kiện sống an toàn, sinh kế ổn định để chủ động thích ứng trước biến đổi khí hậu.
Vì sao Anh kêu gọi người dân xóa email cũ, ảnh thừa để chống hạn hán?Chiến lược chống hạn của Anh không chỉ nằm ở các hồ chứa hay đường ống, mà còn cả ở những thói quen tưởng như chẳng liên quan của mỗi cá nhân.
Vingroup công bố mô hình giáo dục phi lợi nhuận cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệtTập đoàn Vingroup ra mắt Dự án Trường Giáo dục đặc biệt - Vin Nexus Center - mô hình giáo dục phi lợi nhuận theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt về nhận thức, hành vi và học tập (phổ tự kỷ, ADHD, rối loạn học tập...).