Xôn xao thông tin nữ sinh lớp 6... lấy chồngNhững ngày qua, người dân huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) hết sức bất ngờ và xôn xao trước thông tin một nữ sinh lớp 6 được gia đình tổ chức "lễ đính hôn" với một nam thanh niên 20 tuổi ngụ cùng địa phương.
Nữ giáo viên một tay và ám ảnh tai nạn giữa rừng sâuSau tai nạn giao thông khiến mất đi một cánh tay, lại phải chịu nỗi đau mẹ qua đời, cô Trần Thị Bá Tiền ở Gia Lai vẫn kiên cường trở lại bục giảng, mang tiếng hát, niềm tin đến với học sinh vùng khó.
Ngành giáo dục lên tiếng vụ 2 nữ sinh lớp 8 lấy chồngLiên quan vụ 2 nữ sinh lớp 8 tại xã Na Loi (Nghệ An) lấy chồng theo tập tục “bắt vợ”, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết đã nắm thông tin và đang phối hợp với địa phương để xử lý.
Mẹ tiết lộ lý do gả bán con gái chưa đầy 15 tuổi sang Trung QuốcDù C. không đồng ý sang Trung Quốc lấy chồng nhưng vẫn bị mẹ và chị gái lừa ép, gả bán cho một người đàn ông lấy làm vợ với giá 240 triệu đồng.
Người phụ nữ được xem là “ngoại lệ” của tỷ phú Elon MuskTalulah Riley là nữ diễn viên và nhà văn người Anh. Cô được xem là “ngoại lệ” trong đời sống tình cảm của tỷ phú Elon Musk khi khiến ông 2 lần kết hôn rồi lại ly hôn.
MC Bạch Lan Phương bức xúc vì bị chê "không xứng với Huỳnh Anh"MC Bạch Lan Phương - vợ của diễn viên Huỳnh Anh - vừa gây chú ý khi chia sẻ việc vợ chồng cô bị tấn công trên mạng xã hội suốt 6 năm qua.
Tâm sự của một người đàn ông có vợ xấuDuyên phận cuộc đời nhiều khi kỳ lạ như vậy đấy. Như chiếc khăn quàng năm ấy không thể “thắt cổ” một cô gái đẹp nhưng lại có thể trói buộc một cô gái xấu xí vào cuộc đời tôi.
Cô gái ở Sa Pa nói tiếng Anh như gió đổi đời thành bà chủ, có ô tô riêngSùng Thị Dinh (SN 2002, ở Lào Cai) tình cờ tham gia lớp học tiếng Anh rồi theo đuổi công việc trong lĩnh vực du lịch. Sau 4 năm, vợ chồng cô có cuộc sống dư dả, mua ô tô riêng.
Sau cánh cửa phòng đối diện là bí mật khiến tôi ám ảnh suốt 6 thángChung cư mini nơi tôi ở, tiếng mở cửa, tiếng kéo ghế, thậm chí tiếng thở dài trong đêm cũng có thể vọng sang phòng bên cạnh.
Tôi bị chồng tát khi phát hiện video nhạy cảm của anh với gái lạTôi từng tin mình lấy được “người đàn ông vàng” - hiền lành, lịch sự, hết mực yêu thương vợ. Nhưng từ khi tôi mang thai, anh dần đổi khác...
Vợ ung thư gan, chồng làm mướn nuôi hai con được giúp gần 140 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh éo le của gia đình chị Vân, bạn đọc Dân trí chung tay ủng hộ số tiền hơn 139 triệu đồng, giúp người phụ nữ có điều kiện chữa bệnh và nuôi hai con ăn học.
Á hậu Vân Nhi: "Gia đình tôi định hướng nên lấy chồng muộn"Sau khi đăng quang Á hậu, Vân Nhi có một mùa Tết khác hẳn những năm trước, nhiều trách nhiệm hơn, nhưng vẫn chưa hề bị giục lấy chồng.