Các hãng bay đồng loạt từ chối bán vé cho nữ công an Lê Thị HiềnVietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet vừa triển khai yêu cầu của nhà chức trách hàng không về việc từ chối bán vé máy bay, ngăn chặn việc đặt chỗ đối với nữ công an Lê Thị Hiền - người bị cấm bay do “mạt sát” nhân viên hàng không và chống người thi hành công vụ mới đây.
Các hãng bay làm thế nào để ngăn chặn nữ công an Lê Thị Hiền mua vé?Nữ công an Lê Thị Hiền bị đưa vào “danh sách đen” và cấm bay do “mạt sát” nhân viên hàng không, chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, nhiều người trùng tên tuổi Lê Thị Hiền cũng chịu “vạ lây”, gặp phiền toái khi đi máy bay vì bị “chặn” để kiểm tra an ninh, xác định nhân thân.
Sẽ giáng cấp nữ Đại úy công an lăng mạ nhân viên hàng khôngThiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, Công an TP.Hà Nội dự kiến hạ cấp bậc nữ công an Lê Thị Hiền từ Đại úy xuống Trung úy.
Gia tăng gây rối hàng không: Phương tiện thời thượng, ứng xử tiểu nôngTrong 11 năm qua, hàng không Việt Nam luôn tăng trưởng với tốc độ 2 con số mỗi năm. Khách hàng không tăng vọt, trong khi hạ tầng không theo kịp, chưa kể không ít người thiếu ý thức đã dẫn tới các vụ việc hỗn loạn tại sân bay, mới nhất là nữ công an Lê Thị Hiền (Hà Nội) gây náo loạn, hành hung nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) hôm 11/8.
Lần thứ ba tạm đình chỉ giải quyết tin tố giác vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vongBà Hiền cho biết, đây là lần thứ ba Cơ quan điều tra VKSND tối cao tạm đình chỉ xác minh tố giác không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với một số cán bộ công an, VKSND huyện Trà Ôn cũ.
Người phụ nữ uống 8 lon bia rồi lái ô tô tông tử vong chủ tịch xãKhi đang uống bia với bạn bè, nghe mẹ chồng điện thoại báo con nhỏ đang khóc, người phụ nữ vội lái ô tô về nhà. Trên đường di chuyển, người này đã tông tử vong một chủ tịch xã tại Đắk Lắk.
Đường dây bán hơn 10.000 chai nước hoa giả Chanel, Versace ở TPHCMTừ đầu năm 2025 đến nay, các đối tượng ở TPHCM đã bán ra thị trường hơn 10.000 chai nước hoa giả các nhãn hiệu Chanel, Versace, Burberry... với giá trị giá tương đương hàng thật.
Danh sách các vận động viên Việt Nam giành huy chương SEA Games 33Kết thúc SEA Games 33 tại Thái Lan, đoàn thể thao Việt Nam giành được 87 huy chương vàng (HCV), 81 huy chương bạc (HCB), 110 huy chương đồng (HCĐ), xếp thứ 3 chung cuộc sau Thái Lan, Indonesia.
Nữ nhân viên phục vụ quán ăn trả lại túi xách chứa 30 triệu đồngPhát hiện túi xách chứa số tiền lớn, một nhân viên phục vụ quán ăn ở Gia Lai đã nhanh chóng đến công an trình báo và nhờ trao trả lại cho người đánh mất.
Cuộc sống kín tiếng của "Út Ráng" Kim Hiền trước khi ly hôn chồng Việt kiềuTrước khi hôn nhân khép lại, Kim Hiền có cuộc sống giản dị tại Mỹ, tập trung chăm sóc các con và vun vén tổ ấm.
Dễ dàng lừa 5,6 tỷ đồng bằng chiêu lừa "đáo hạn ngân hàng"Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam Lê Hồng Chánh vì dùng chiêu đáo hạn ngân hàng lừa vay, chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng của một phụ nữ.
Xóm người Quảng Nam ở TPHCM lập bàn thờ cầu an dịp đầu năm mớiMùng 8 Tết, lễ cúng xóm cầu an của cộng đồng người Quảng Nam tại TPHCM diễn ra trang nghiêm, gửi gắm ước mong bình an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu trong năm mới.