Các hãng bay đồng loạt từ chối bán vé cho nữ công an Lê Thị HiềnVietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet vừa triển khai yêu cầu của nhà chức trách hàng không về việc từ chối bán vé máy bay, ngăn chặn việc đặt chỗ đối với nữ công an Lê Thị Hiền - người bị cấm bay do “mạt sát” nhân viên hàng không và chống người thi hành công vụ mới đây.
Các hãng bay làm thế nào để ngăn chặn nữ công an Lê Thị Hiền mua vé?Nữ công an Lê Thị Hiền bị đưa vào “danh sách đen” và cấm bay do “mạt sát” nhân viên hàng không, chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, nhiều người trùng tên tuổi Lê Thị Hiền cũng chịu “vạ lây”, gặp phiền toái khi đi máy bay vì bị “chặn” để kiểm tra an ninh, xác định nhân thân.
Sẽ giáng cấp nữ Đại úy công an lăng mạ nhân viên hàng khôngThiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, Công an TP.Hà Nội dự kiến hạ cấp bậc nữ công an Lê Thị Hiền từ Đại úy xuống Trung úy.
Gia tăng gây rối hàng không: Phương tiện thời thượng, ứng xử tiểu nôngTrong 11 năm qua, hàng không Việt Nam luôn tăng trưởng với tốc độ 2 con số mỗi năm. Khách hàng không tăng vọt, trong khi hạ tầng không theo kịp, chưa kể không ít người thiếu ý thức đã dẫn tới các vụ việc hỗn loạn tại sân bay, mới nhất là nữ công an Lê Thị Hiền (Hà Nội) gây náo loạn, hành hung nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) hôm 11/8.
Bà Nghị Quế và những vai diễn để đời của NSƯT Mai ChâuNSƯT Mai Châu là một trong những diễn viên tiên phong của điện ảnh Việt Nam, trưởng thành từ những chiến sĩ văn công trực tiếp tham gia kháng chiến.
Chàng trai khao khát tình yêu như bố mẹ, lúng túng khi cầm tay cô gái 10XMC Ngọc Lan nhanh chóng hỗ trợ khi thấy Lê Quang lúng túng cầm tay Phạm Thị Viện. Sau đó, chàng trai tiếp tục hôn má nữ nhân viên văn phòng.
Nhặt được gần 70 triệu đồng, nữ tiểu thương đến công an trình báoTrên đường đi mua thực phẩm về bán lại, bà Hiền nhặt được túi xách bên trong có gần 70 triệu đồng và thuốc chữa bệnh, bà đến công an xã nhờ kiếm người trả lại.
Mã số 5569: Người mẹ đơn thân "thập tử nhất sinh" lo cho con mới sinhTrong cơn "thập tử nhất sinh", chị Nhung chỉ lo cho con còn đỏ hỏn. Người mẹ ấy lo khi chị rời xa cõi đời, con nhỏ sẽ không nơi nương tựa.
Tạm giữ người phụ nữ cho vay nặng lãi đến 365%/năm ở Cẩm PhảHoàng Thị Thu Hiền (36 tuổi, ở Quảng Ninh) bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi cho vay nặng lãi với mức lãi suất lên tới 365% mỗi năm, gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Bí mật trong 19 gói vàng của người đàn bà thuê trọLê Thị Nữ 19 lần sử dụng vàng để thế chấp, vay hơn 2 tỷ đồng của vợ chồng chủ nhà trọ. Mang số vàng này đi kiểm tra, cặp vợ chồng già chết điếng khi phát hiện đây là vàng giả.
Mã số 5551: Mẹ đơn thân khiếm thị và nỗi sợ đôi mắt con gái ngày càng mờ điHỏng mắt từ khi ra đời, chị là lao động chính trong nhà với 3 thế hệ bị khiếm thị. Gồng gánh bao lo toan, nhưng điều khiến người mẹ đơn thân lo nhất lúc này là đôi mắt con gái 9 tuổi ngày càng mờ đi.
Kịch bản lừa đảo của người phụ nữ mê cờ bạc onlineSố tiền lừa đảo 14,5 tỷ đồng được Lê Thị Hiền dùng để tiêu xài và nướng vào sòng bài online "số đỏ".