Sau hơn 1 năm, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở có hơn 276.000 thành viênTheo Bộ Công an, đến nay, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã nhanh chóng phát triển với trên 86.000 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự được thành lập, hơn 276.000 thành viên tham gia.
Vì sao bác sĩ phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân cô gái mang song thai?Ê-kíp điều trị chia sẻ với phóng viên Dân trí lý do vì sao phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân, cũng như tạm ghép cánh tay dập nát vào ổ bụng của cô gái mang song thai, thay vì nối lại ngay.
Ẩu đả với hàng xóm, người đàn ông 40 tuổi bị chém đứt cả 2 bàn tayNgày 6/11, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thời gian qua các bác sĩ nơi này đã tiếp nhận điều trị một người đàn ông bị chém đứt cả 2 bàn tay trong một vụ ẩu đả với hàng xóm.
Cứu người mất hơn 3 lít máu sau lặn biển trong phòng mổ dã chiến ngoài đảoLần đầu tiên, một ca đại phẫu mở khoang lồng ngực đã diễn ra tại Bệnh xá đảo Trường Sa Lớn, giúp nhanh chóng cứu sống người đàn ông mất 3,6 lít máu.
Khi nào mổ tiếp cho cô gái mang thai được ghép tạm tay đứt lìa vào chân?Ngày 9/10, nguồn tin của phóng viên Dân trí tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương chia sẻ về diễn tiến điều trị cho thai phụ được ghép tạm tay đứt lìa vào chân, được dư luận chú ý thời gian qua.
Vinmec cứu sống người đàn ông bị vỡ tạng, cận kề cửa tửNam bệnh nhân người dân tộc Dao được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Smart City (Hà Nội) trong tình trạng nguy kịch do tai nạn giao thông.
Đi cắt mì phụ giúp gia đình, bé trai 12 tuổi bị đứt hai ngón tay thương tâmTrong lúc dùng liềm cắt sắn mì phụ giúp gia đình, bé trai 12 tuổi gặp tai nạn khiến hai ngón tay gần như bị đứt lìa.
Cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân: “Em sẽ cười đến khi con ra đời”“Em ước 2 tháng nữa sẽ được nhìn thấy con. Khi đó, muốn ghép bao nhiêu cánh tay cho em cũng được. Em sẽ cười đến khi nào con ra đời…”, cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân, chia sẻ.
Giữ lại được ngón tay bị đứt nhờ kỹ thuật caoVi phẫu tạo hình là kỹ thuật tiên tiến, không chỉ giữ lại các chi mà còn giúp phục hồi chức năng bộ phận bị tổn thương, nếu được thực hiện trong “thời gian vàng” 3-6 giờ sau chấn thương.
Người đàn ông bị chém đứt rời tay khi đang ngồi hút thuốcĐang ngồi hút thuốc tại nhà người quen ở xã Nghi Dương (Hải Phòng), anh D. bất ngờ bị một người cầm hung khí xông vào chém đứt rời tay trái.
Bị di chứng do gãy xương cánh tay lâu năm có phục hồi hoàn toàn?Bác sĩ cho biết, đa số trường hợp di chứng lâu năm vẫn có thể cải thiện đáng kể, thậm chí phục hồi gần như bình thường nếu được đánh giá và điều trị đúng hướng.
Cận cảnh Toyota Land Cruiser FJ: Off-road “thần sầu”, sẽ bán ở Việt NamDùng chung khung gầm và động cơ với Fortuner, Land Cruiser FJ được kỳ vọng sẽ gây sốt tại Việt Nam nhờ năng lực off-road ngang ngửa các mẫu xe “đàn anh” nhưng bền bỉ, sửa chữa rẻ hơn.