Mẹ đảm hé lộ cách làm bánh thuyền chở hạt gây sốt dịp Tết, ai cũng làm đượcBánh thuyền chở hạt là món ăn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, mạng xã hội thời gian gần đây.
Đổ mồ hôi đứng bếp nấu thứ nước sóng sánh, thơm ngọt "gọi" TếtNước mía trong quá trình đun, cô đặc thành mật, tỏa ra mùi thơm nức mũi. Thứ nước đặc biệt này mỗi năm chỉ sản xuất một vụ để "đón Tết".
Sở GD&ĐT Hà Nội bí mật sắp xếp cuộc đoàn tụ đầy xúc động cho nữ sinh xa mẹBùi Bảo Ngọc, lớp 7A2 Trường THCS Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội, bất ngờ được gặp mẹ đang giữ gìn hòa bình tại Nam Sudan qua cuộc gọi video do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội bí mật thu xếp.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Phan Như Thảo thừa nhận giảm cân sai cách, ăn cháo loãng trong 2 thángChia sẻ với phóng viên Dân trí, Phan Như Thảo cho biết có thời điểm cả ngày cô không ăn gì, chỉ ăn cháo loãng từ yến mạch nên nhiều lần phải cấp cứu vì bụng đau quặn.
Trung Quốc hoàn tất thử nghiệm tên lửa siêu vượt âm bí mậtTrung Quốc đã hoàn thành cuộc thử nghiệm cuối cùng của tên lửa không đối không siêu vượt âm mới được phát triển trong điều kiện bí mật nghiêm ngặt, báo SCMP cho biết.
Bà mẹ phản ứng đáng yêu khi con bí mật đưa cháu nội từ Nhật về ăn TếtThấy vợ chồng con trai bí mật đưa cháu nội 7 tháng tuổi từ Nhật Bản về nhà ăn Tết, bà Chinh vỡ òa, đánh mạnh hai tay vào đùi vì "không dám tin là sự thật".
Thực đơn đặt hàng dài cả mét ở làng nấu tiệcLàng nghề chuyên nấu đám tiệc ở xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, những ngày này đơn đặt hàng liên tục đổ về. Hơn 1.000 đầu bếp ở làng luôn đỏ lửa để phục vụ khách những ngày cận Tết.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.