Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Người Việt săn mua quả "thần dược" của Trung Quốc, giá từ 50.000 đồng/kgTáo đỏ Trung Quốc giá 50.000-250.000 đồng/kg trên các trang mạng đang được người tiêu dùng Việt tranh mua về ăn.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Khách Tây thích thú lội ruộng, massage cho trâu và úp nơm bắt cá ở Việt NamKhi đến Ninh Bình, nhiều du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm mặc áo nâu sòng, cầm nơm úp cá, tự tay cấy lúa và tắm cho trâu.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Thạc sĩ bỏ việc về trồng rau, bất ngờ doanh thu mỗi thángCó công việc ổn định nhưng anh Nguyễn Đức Huy quyết định chuyển hướng sang trồng rau sạch ở Đà Lạt. Sau 10 năm khởi nghiệp, thành quả anh Huy nhận được khiến nhiều người bất ngờ.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Món ăn thuần chay phục vụ đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ có gì đặc biệt?Trong bữa ăn, các nhân viên công ty dược phẩm của tỷ phú Ấn Độ dùng tay bốc thức ăn, thể hiện sự trân trọng biết ơn thần linh và cảm nhận hương vị của đồ ăn.
Chủ tiệm vàng ở Bình Dương chi 10 triệu đồng/ngày nấu cơm 0 đồng đãi bà conMong muốn đỡ đần cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, anh Đặng Văn Tuấn bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu cơm 0 đồng phục vụ bà con.