Hàng nghìn cựu chiến binh, đội mưa, thức xuyên đêm chờ đón đoàn diễu binhHàng nghìn cựu chiến binh từ mọi miền của Tổ quốc đã hội tụ về các tuyến đường xung quanh Lăng Bác trong cơn mưa, thức xuyên đêm để chờ đón các khối tổng duyệt diễu binh, diễu hành đi qua.
"Bầu" Cao Tiến Đoan vừa bị công an khám xét khẩn cấp nơi làm việc là ai?Ông Cao Tiến Đoan không chỉ là người đứng đầu Tập đoàn Bất động sản Đông Á mà còn là “ông bầu” Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.
Nhiều người Cuba đặt tên là Hà Nội, cả nước có hơn 100 địa danh tiếng ViệtKhi còn sinh sống ở Cuba, đi đến bất cứ nơi đâu, ông Truyền cũng được đón tiếp nồng hậu. Ông thấy rất nhiều người Cuba đặt tên là Hà Nội, nhiều ngôi trường mang tên các anh hùng Việt Nam.
Gia đình nữ cảnh sát đặc nhiệm vượt hơn 200km cổ vũ cho con gái diễu binhChiều nay, trên các tuyến đường trung tâm Hà Nội, phóng viên Dân trí ghi nhận nhiều câu chuyện xúc động trước giờ tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
“Ông trùm” quyền lực đứng sau C.P. Việt Nam là ai?C.P. Foods, công ty mẹ của C.P. Việt Nam, là doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia tộc giàu nhất Thái Lan Chearavanont.
Diana xin lỗi sau ồn ào mời Negav: Ai đứng sau doanh nghiệp?Diana Việt Nam bị chỉ trích dữ dội khi mời rapper Negav trong chiến dịch quảng bá. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 360 tỷ đồng, là chủ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Tình nghĩa Việt Nam - Cuba: Chuyến thăm đặc biệt của lãnh tụ Fidel Castro và 5 món quà không thể lãng quênKhông chỉ bày tỏ sự ủng hộ với cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam, năm 1973 – giữa lúc bom đạn chiến tranh, lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã trở thành nguyên thủ nước ngoài đầu tiên đặt chân đến vùng giải phóng Quảng Trị.
Chủ tịch Cuba cảm ơn nghĩa tình của người dân Việt NamTrên mạng xã hội X, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam vì chiến dịch quyên góp ủng hộ Cuba trong những ngày qua.
Mã số 5695: Mẹ nghèo mò cua, bắt ốc nuôi chồng và 2 con đều mắc bệnh tâm thầnNhà có 5 người thì 3 người mắc tâm thần phân liệt đặc biệt nặng, không có công việc ổn định, hàng ngày bà Bốn mò cua, bắt ốc để duy trì cuộc sống.
Sau 30 giờ, Chương trình ủng hộ nhân dân Cuba đã đạt 65 tỷ đồngViệc đạt mục tiêu tối thiểu nhanh chóng của chương trình ủng hộ là minh chứng sinh động cho tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, thủy chung, son sắt của nhân dân Việt Nam đối với nhân dân Cuba anh em.
Bộ trưởng Công an, Bí thư Hà Nội gắn biển tên phố Lê Giản, Bạch Thành PhongHà Nội đặt tên phố Lê Giản và phố Bạch Thành Phong có ý nghĩa quan trọng, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử - văn hóa dân tộc, nâng cao tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc.
Khoảnh khắc cựu binh ngực đầy huân chương mắt ướt nhoè giữa biển cờ Hà NộiChứng kiến đoàn diễu binh, diễu hành khí thế bước đi trong vòng tay nhân dân, không ít cựu chiến binh đã rưng rưng nước mắt, thỏa lòng mong ước khi thấy đất nước không ngừng phát triển và vững mạnh.