Điều kiện nâng lương sĩ quan CAND trước khi nghỉ hưuSĩ quan Công an nhân dân khi nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí, nếu đã được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương được 2/3 thời hạn trở lên, trong thời gian hưởng lương cấp bậc hàm, bậc lương không vi phạm kỷ luật, được đánh giá từ mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên thì được nâng 1 bậc lương.
Hàng loạt chính sách sát sườn có hiệu lực từ tháng 12Chủ đầu tư không bàn giao phí bảo trì nhà chung cư, mua nhà xã hội được vay tới 80% giá trị hợp đồng, quy định mới về cơ chế học phí, điều kiện nâng lương sĩ quan Công an nhân dân trước khi nghỉ hưu… là những chính sách quan trọng có hiệu lực từ đầu tháng 12/2015.
Bộ Nội vụ trả lời về việc tăng lương sớm cho giáo viênChế độ nâng bậc lương trước thời hạn được hướng dẫn tại Thông tư số 08/2013/TT-BNV; sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 03/2021/TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
Thăng bậc hàm, nâng bậc lương cho 5.000 cán bộ, chiến sĩ Công an TPHCM“Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với chúng tôi không chỉ là điều thiêng liêng mà còn là động lực cho mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu”, Thượng tá Nguyễn Thành Hưng phát biểu.
Quang Anh bật khóc trên sân khấu vì tiết mục bị thay đổi phút chótLà thí sinh dẫn đầu bình chọn, nam diễn viên phim "Về nhà đi con" bất ngờ bật khóc ấm ức trong liveshow 3 “Điểm hẹn tài năng” khi tiết mục bị thay đổi vào phút cuối.
Phó Giám đốc phụ trách Công an thành phố Đà Nẵng được thăng cấp bậc hàmThượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc phụ trách Công an thành phố Đà Nẵng được thăng cấp bậc hàm lên Đại tá.
"Lớp lớp thế hệ nhà báo đã tiên phong đấu tranh với giặc nội xâm, tiêu cực"Theo Bộ trưởng Công an, với vũ khí là cây bút, trang giấy, lớp lớp thế hệ nhà báo đã tiên phong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh không khoan nhượng với giặc nội xâm, tham nhũng, tiêu cực.
Đại biểu Quốc hội đề xuất sớm miễn viện phí toàn dânĐại biểu Nguyễn Thị Quyên Thanh cho rằng đây được xem là một trong những bước đột phá chính sách y tế của Việt Nam, với mong muốn thực hiện mục tiêu không để bất kỳ ai bị bỏ lại phía sau.
Dàn diễn giả hội thảo chuyển đổi số và thực hành ESG, họ là ai?Hội thảo "Giải pháp chuyển đổi số và thực hành ESG - Chìa khóa hướng tới hội nhập nền kinh tế toàn cầu" sẽ được tổ chức vào ngày 24/6 tới đây. Dàn diễn giả sẽ thảo luận nhiều nội dung quan trọng.
Kỹ sư đi làm y sĩ có bị giảm bậc lương?Ông Bảo là kỹ sư, đang hưởng lương viên chức A1 nhưng ông muốn chuyển sang làm y sĩ ở trạm y tế, hưởng lương viên chức loại B. Vậy lương của ông được tính như thế nào?
Bộ trưởng Y tế: "Thuốc giả không có trong bệnh viện"Theo Tư lệnh ngành Y tế, thông qua đấu thầu, tất cả thuốc vào bệnh viện phải có xuất xứ. Do đó, Bộ trưởng Đào Hồng Lan khẳng định thuốc giả có trên thị trường nhưng không phải trong bệnh viện.
“Bệnh viện tuyến trên quá tải do người dân mất niềm tin vào tuyến dưới”Trước tình trạng quá tải của bệnh viện tuyến trên, có đại biểu cho rằng do vướng mắc khiến thiết bị y tế không được sử dụng, nhưng cũng có ý kiến nhận định do người dân mất niềm tin vào tuyến dưới.