Đề xuất tăng mức bồi dưỡng cho người thông tin chính xác hài cốt liệt sỹBộ Quốc phòng đề xuất tăng gấp đôi mức bồi dưỡng đối với người thông tin chính xác 2 hài cốt liệt sỹ trở lên.
Mức bồi dưỡng người làm việc trong môi trường độc hạiÔng Lục Ánh Túy (Bà Rịa – Vũng Tàu) làm kỹ thuật viên chụp Xquang, CT Scan tại một cơ sở y tế công lập, thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân lây nhiễm từ nhiều bệnh khác nhau, tiếp xúc hàng ngày với bức xạ Ion (tia X). Vậy, ông được hưởng chế độ bồi dưỡng bằng hiện vật đối với người lao động làm việc trong điều kiện có yếu tố nguy hiểm, độc hại như thế nào?
Giám định mổ tử thi được bồi dưỡng đến 3 triệu đồngMức bồi dưỡng cao nhất là 3.000.000 đồng/trường hợp/người giám định, áp dụng đối với việc mổ tử thi người chết quá 7 ngày và phải khai quật.
Hà Tây quyết tâm “xoá” tiếng xấu trong thi cử!<a href="http://dantri.com.vn/giaoduc-khuyenhoc/2007/5/177462.vip">Chi 5 tỷ để xây tường rào</a>, nâng mức bồi dưỡng giám thị lên gấp đôi, đồng thời quy rõ trách nhiệm cho từng người cũng như tập huấn công tác coi thi cho cả nhân viên bảo vệ, phục vụ… là những biện pháp riết ráo để Hà Tây “xoá” ấn tượng tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
5,38% chưa đạt chuẩn, vì sao 100% cán bộ cấp xã cần được đào tạo lại?Yêu cầu mới của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp khiến toàn bộ đội ngũ, kể cả người "đúng chuyên môn", đều cần được đào tạo lại để đáp ứng năng lực thực thi.
Điểm tuần: Rắc rối từ chiếc Mercedes GLC200 bị cào xướcVụ việc chiếc Mercedes GLC200 bị cào xước khi dừng đỗ ở Hà Nội và thông tin liên quan 2 kẻ cướp ngân hàng ở Gia Lai là những vấn đề được quan tâm tuần qua.
Chi tiết mức hỗ trợ lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sởHằng tháng, lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở tại TPHCM được hưởng mức hỗ trợ 6-6,5 triệu đồng/người/tháng và nhiều khoản chi khác.
Kỷ luật bí thư xã nghi bỏ lớp bồi dưỡng để chơi PickleballBa cán bộ xã ở Gia Lai đã bị kỷ luật khiển trách do không chấp hành đầy đủ thời gian tham dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng đối với cán bộ lãnh đạo
Quy định mới việc cử cán bộ, công chức, viên chức đi học thạc sĩ, tiến sĩHà Nội ban hành quy định mới về quản lý đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, trong đó làm rõ thẩm quyền, điều kiện, hồ sơ và trách nhiệm khi cử đi học thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.
Vụ trần thạch cao sập xuống trẻ tại trường: Vẫn bế tắc trong bồi thườngSau sự cố sập trần thạch cao khiến bé gái 2 tuổi bị thương và sang chấn tâm lý, gia đình và cơ sở mầm non vẫn chưa đạt được đồng thuận với yêu cầu bồi thường 150 triệu đồng.
Lương cơ sở tăng gấp đôi, phụ cấp nghề "giậm chân", nghệ sĩ lên tiếngTừ 2015, lương cơ sở đã điều chỉnh 9 lần, tăng từ 1,15 triệu lên 2,34 triệu đồng/tháng trong khi các chế độ phụ cấp với người làm nghệ thuật vẫn giữ nguyên. Cơ quan quản lý đề nghị thay đổi việc này.
Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch nêu lý do không ghi rõ số tiền bồi dưỡng A80Khi sinh viên hỏi tại sao lúc ký giấy nhận tiền thì trên giấy không ghi rõ số tiền, Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội nói: "Thầy cô nghĩ khi sinh viên nhận tiền thì sẽ ghi số tiền đã nhận vào".