Pháp bắt thêm nghi phạm cướp bảo tàng Louvre, trang sức đắt giá vẫn mất dấuCảnh sát Pháp bắt thêm 5 nghi phạm liên quan đến vụ trộm bảo tàng Louvre, nhưng chưa tìm thấy trang sức trị giá 102 triệu USD.
Chiếc bồn cầu làm bằng vàng nặng hơn 100kg được định giá 263 tỷ đồngChiếc bồn cầu làm bằng vàng 18 karat, nặng hơn 100kg được định giá khoảng 10 triệu USD (263 tỷ đồng), từng thu hút 100.000 lượt khách tới chiêm ngưỡng. Tác phẩm hoàn toàn có thể sử dụng được.
Pháp bắt nghi phạm vụ trộm 102 triệu USD trang sức từ bảo tàng LouvreHai nghi phạm đã bị bắt liên quan đến vụ trộm các món trang sức hoàng gia quý giá tại bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp.
Trang sức bị trộm tại Bảo tàng Louvre ước tính trị giá 102 triệu USDCảnh sát Pháp đang khẩn trương truy bắt nhóm tội phạm đã đánh cắp những món trang sức hoàng gia khỏi Bảo tàng Louvre ở Paris. Tổng giá trị số báu vật bị lấy đi ước tính hơn 102 triệu USD.
Vàng biến động mạnh, người mua vàng lỗ 5,6 triệu đồng/lượng sau 1 ngàyNếu khách hàng mua vàng miếng ở vùng giá đỉnh tuần qua là 154,6 triệu đồng/lượng vào ngày 14/11 thì đến ngày 15/11, các “nhà vàng” chỉ thu mua với giá 149 triệu đồng/lượng.
Người đàn ông Trung Quốc trộm tiền trên máy bay vào TPHCMTrên chuyến bay từ Đà Nẵng vào TPHCM, bị cáo Han Qiang đã lục soát hành lý của hành khách ngồi kế bên, trộm 2.000 USD và 10 triệu đồng.
Thanh niên trộm 156 iPad của doanh nghiệp rồi lẩn trốn qua nhiều tỉnhNguyễn Hải Nam (29 tuổi, Phú Thọ) ăn trộm 156 máy tính bảng iPad trị giá trên 1 tỷ đồng của Công ty BYD Việt Nam rồi lẩn trốn qua nhiều tỉnh phía Bắc nhằm tránh bị phát hiện.
Mất siêu xe Lamborghini đã 2 năm, chủ nhân bất ngờ tìm lại được nhờ ChatGPTMột người đàn ông ở bang California (Mỹ) tưởng rằng sẽ vĩnh viễn mất chiếc Lamborghini Huracan khi nó bị lấy trộm vào 2 năm trước nhưng nhờ công cụ ChatGPT mà đã tìm thấy xe.
Loạt bảo tàng Pháp liên tiếp bị đánh cắp hiện vật hàng triệu USDTrong những tháng qua, các bảo tàng Pháp liên tiếp đối mặt với các vụ trộm cắp hiện vật có giá trị lịch sử và kinh tế làm dấy lên câu hỏi về các biện pháp an ninh hiện tại.
Hãng bay Mỹ "chơi dại" với tấm vé không giới hạn dành cho một vị kháchVới 250.000 USD, một khách hàng đã mua tấm vé bay trọn đời hạng nhất. Thế nhưng “thương vụ thế kỷ” này lại khiến American Airlines thiệt hại tới 21 triệu USD.
Truy tố người đàn ông Trung Quốc trộm tiền trên máy bayThấy người đàn ông mở hành lý của người khác trên chuyến bay từ TPHCM đi Đà Nẵng lấy trộm tiền, một hành khách dùng điện thoại ghi hình lại toàn bộ hành vi.
Ba anh em ruột trộm tài sản của những nhà dân phải "chạy lũ"Nguyễn Viết Phương rủ 2 người em ruột và một em họ dùng thuyền vượt lũ đi trộm tài sản trong đêm. Tổng tài sản nhóm này trộm được của người dân lên tới hơn 100 triệu đồng.