Những món ăn trộn vàng đắt đỏ chỉ dành cho giới đại giaKem rắc bột vàng, sushi gói bằng lá vàng dát mỏng thay cho rong biển, rượu pha vàng tinh khiết là những món ăn đắt nhất thế giới từng được tạo ra dành cho giới nhà giàu.
Cụ bà 84 mưu sinh, dầu bắn đỏ mắt vẫn "không muốn là gánh nặng"Đã ngoài 80, bà Tám vẫn miệt mài bán bánh tráng trộn mưu sinh. Đồng tiền kiếm được không dễ, cụ bà vẫn chưa nghĩ dừng việc vì không muốn làm gánh nặng cho ai.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Khi sinh viên quốc tế trổ tài đầu bếpTừ mì trộn, bánh, lẩu, đến các món ăn truyền thống của nhiều quốc gia được sinh viên trổ tài chế biến tại lễ hội giao lưu văn hóa đa quốc gia lần thứ 12, diễn ra ngày 17/4 tại Hà Nội.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
9X từ nhân viên phục vụ thành chủ quán cơm tấm bán nghìn suất mỗi ngàyHơn 3 năm trước, vợ chồng anh Nguyễn Văn Tú từ bỏ công việc ổn định, dốc hết số tiền tích góp để khởi nghiệp với món cơm tấm. Sau nhiều nỗ lực, hiện anh chị làm chủ 3 quán ăn tại TPHCM, bán hàng nghìn suất cơm mỗi ngày.
100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Mừng ngày Gia đình Việt Nam, chọn quà ngập tràn từ PNJNgày Gia đình Việt Nam là dịp để ông bà, cha mẹ, con cháu có cơ hội rút ngắn khoảng cách, thêm gần nhau hơn. Dịp này, PNJ sẽ đồng hành cùng bạn thể hiện tình yêu thương ấy qua những món quà trang sức tinh tế và ý nghĩa.
Học người Nhật cho một thứ vào cơm giúp bổ tim, dưỡng nhanKhông chỉ mang đến hương vị thơm ngon, món ăn này còn giúp dưỡng da căng hồng, mịn màng, cùng nhiều giá trị sức khỏe.