Lịch sử gần 500 năm của bánh mì Nhật BảnNgoài những món ăn truyền thống, bánh mì cũng là một món rất đáng thử khi ghé thăm đất nước mặt trời mọc.
Đến Tokyo Ramen Show thưởng thức tinh hoa mì Nhật BảnCó rất nhiều loại ramen "độc nhất vô nhị" bậc nhất Nhật Bản mà thực khách chỉ có thể được nếm thử tại sự kiện nổi tiếng này.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
05:47Thưởng thức sushi chay với cá hồi, cá trích sống động như thậtNhiều món ăn nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, mì udon, ramen, súp miso, sủi cảo Nhật… được anh Hoàng Cao Khoa sáng tạo thành món chay nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng nhất từ món ăn nguyên bản.
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Mì Hảo Hảo bổ sung canxi, khẳng định thương hiệu 24 năm vì người tiêu dùngHành trình 24 năm của Hảo Hảo ghi nhiều dấu ấn với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, việc Hảo Hảo bổ sung 333 mg canxi vào mỗi vắt mì vừa nâng cao giá trị bữa ăn, vừa giúp thương hiệu chiếm trọn lòng tin nơi người dùng.
Tô vàng 24K trị giá 1,3 tỷ đồng là tâm điểm tại sự kiện của Hảo HảoLễ trao giải tô vàng 24K có giá trị 1,3 tỷ đồng đã trở thành dấu ấn đặc biệt trong hành trình tuổi 24 của Hảo Hảo. Sự kiện cũng tiếp khí thế cho chặng cuối chương trình khuyến mại "24 năm vàng, Tặng triệu quà sang".
00:06Khách xếp hàng chờ ăn mì ở nhà hàng cháy tại Nhật BảnBất chấp nhà hàng bị cháy, nhiều thực khách vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ ăn mì tại Nhật Bản.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Công ty Nhật Bản thu hồi 104.000 túi bánh mì vì phát hiện xác chuộtCông ty Nhật Bản Pasco Shikishima cho biết đã thu hồi hơn 100.000 túi bánh mì gối cắt lát sau khi phát hiện có xác chuột trong 2 túi bánh của hãng này.
01:43Có gì trong ba lô khẩn cấp của lao động Việt tại Nhật BảnTrong ba lô khẩn cấp, Thắng bỏ sẵn hộ chiếu, mì tôm, nước uống, giấy vệ sinh… những món đồ hữu ích để có thể sinh tồn khi có động đất xảy ra.