Món mì lạnh Triều Tiên được đưa vào thực đơn phủ tổng thống Hàn QuốcVăn phòng tổng thống Hàn Quốc đã đưa món mì lạnh nổi tiếng của Triều Tiên vào thực đơn phục vụ các quan chức và nhân viên sau khi các món này xuất hiện tại tiệc tối trong Hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua.
Món mì lạnh Bình Nhưỡng cháy hàng ở Hàn Quốc sau hội nghị liên TriềuMón mì lạnh Bình Nhưỡng, món ăn truyền thống của Triều Tiên nằm trong thực đơn tiệc tối tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4, đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc khi khắp các cửa tiệm bán món ăn này đều trong tình trạng cháy hàng.
Giải nhiệt mùa Hè với mì lạnh Hàn QuốcMùa Hè này, không cần du lịch đến những đất nước miền ôn đới mà bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tất cả chỉ với thực đơn mùa hè chỉ có tại chuỗi nhà hàng thịt nướng Gogi House.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Mì Hảo Hảo bổ sung canxi, khẳng định thương hiệu 24 năm vì người tiêu dùngHành trình 24 năm của Hảo Hảo ghi nhiều dấu ấn với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, việc Hảo Hảo bổ sung 333 mg canxi vào mỗi vắt mì vừa nâng cao giá trị bữa ăn, vừa giúp thương hiệu chiếm trọn lòng tin nơi người dùng.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Chuyển bánh mì bằng ròng rọc đến người dân bị ngập lụt bao vâyNgười dân thành phố Thái Nguyên đang hứng chịu trận ngập sâu, nước lũ dâng cao. Quặn thắt trước cảnh người dân kêu cứu, chị Vũ Thị Mai đã cùng mọi người nấu đồ ăn, tiếp tế thực phẩm cho bà con.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
"Tôi đi khám bệnh trở về nhà đã ngập trong biển nước""Chồng đi thăm con, cháu sinh sống tại TPHCM, còn tôi sống ở nhà một mình. Hôm 25/10, tôi đi khám bệnh ở Huế, trở về nhà đã ngập trong biển nước", người mẹ vùng rốn lũ Lệ Thủy, Quảng Bình kể lại.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.