Đồng nghiệp bật máy cắt sắt khi đang sửa, người đàn ông đứt lìa 2 bàn tayNgười đàn ông đang sửa máy cắt sắt thì đồng nghiệp bất ngờ bật công tắc khởi động, khiến 2 bàn tay của bệnh nhân bị cắt đứt lìa.
Nổi bật tuần qua: Xe tải tông gãy rào chắn, cố tình vượt qua đường sắtNgười điều khiển chiếc xe tải bất chấp cắt ngang đường sắt khi barie đã hạ xuống, gây hư hỏng gác chắn. Đoạn video về tình huống này là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Gác chắn đường sắt tự động mở khi tàu hỏa đang lao tớiKhi tàu hỏa chuẩn bị lao tới, barie gác chắn đường sắt ở Hà Tĩnh bất ngờ tự động bật mở cho xe đi qua.
Cảnh báo cứng rắn của ông Putin khi lãnh thổ Nga bị tấn công dồn dậpTổng thống Nga Vladimir Putin cáo buộc Ukraine cố tình leo thang xung đột trong cuộc điện đàm với Giáo hoàng Leo XIV.
Nổi bật tuần qua: Thợ lặn bất ngờ bị rắn biển cực độc quấn vào chânMột người thợ lặn đã lâm vào tình huống nguy hiểm khi bất ngờ bị một con rắn biển cực độc quấn vào chân. Đoạn video ghi lại tình huống này là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Barie đường sắt mở bất thường, ô tô bị đầu máy đẩy đi 10mDù đầu máy đường sắt chưa đi qua, rào chắn đường ngang bất ngờ mở lên. Thấy vậy, một ô tô con đã vượt đường sắt và bị đầu máy tông ngang hông.
Nổi bật tuần qua: Tài xế container tông hỏng chắn tàu để vượt đường sắtDù chuông cảnh báo đã vang lên và chắn tàu đã tự động hạ xuống, tài xế chiếc container vẫn liều lĩnh tông hỏng chắn để vượt đường sắt. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam lý giải việc barie mở bất thườngTrong khoảng thời gian 5 phút khi cảm biến phát hiện tàu tới, nếu tàu không di chuyển qua đường ngang, hệ thống barie sẽ tự động mở.
Xe máy trượt ngã khi qua đường ray ở Bình Dương, địa phương cũng cầu cứuĐoạn đường ray xe lửa kết nối Ga Dĩ An với nhà máy xe lửa Dĩ An (Bình Dương) gây trơn trượt cho người đi xe máy, cử tri hai lần kiến nghị nhưng chưa được sửa chữa.
Hà Nội đóng 4 lối đi tự mở sau vụ người đi xe máy bị tàu tông tử vongNgành đường sắt mới phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành xóa 4 lối đi tự mở trên địa bàn Hà Nội sau vụ người đàn ông đi xe máy va chạm với tàu hỏa tử vong tại chỗ ngày 4/2.
Tai nạn ngay đoạn giao cắt đường sắt, tàu dừng 30 phút tại Đồng NaiVụ tai nạn giao thông làm một người tử vong ngay vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt khiến đoàn tàu phải dừng hơn 30 phút ở Đồng Nai.
Xe máy mắc kẹt trên đường ray được hỗ trợ kịp thời trước khi tàu chạy quaĐoạn đường dân sinh cắt qua đường sắt không có rào chắn và người phụ nữ đi xe máy dù đang chở nặng nhưng khá chủ quan, dẫn tới tình huống bị mắc kẹt giữa đường ray khi có đoàn tàu đang đi tới.